เบปปู

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเบปปูด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเบปปูและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเบปปู

เริ่มที่ ฿3,531
เริ่มที่ ฿6,387
เริ่มที่ ฿11,703

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเบปปู

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.5
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
7.2
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.2
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (7)
Juno Kim
Juno Kimแองเคอเรจ / แองคอเรจ
16/10/13

If you head south, and want to visit onsen (hot spring) town, Beppu is the best place. The whole town smells like egg, which is a good sign for the hot spring town. Though, it can be tricky to navigate since the town is old and streets are small and curvy. I got super lost when I Was there, barely made it out. But if you know where to take the bus, it will be okay. Natural hot sprint water feels amazing.

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
25/8/13

Beppu is Japan's hot springs capital. On the northeast shore of Kyushu, hot water, mud and gasses bubble out from the earth. There are onsen (mineral baths) here for everyone: mud, sand, and water. Also be sure to search out the natural onsen on the hillside above Beppu. Nice city to stop in for a couple days on a tour around Kyushu.

Margaret Seelie
Margaret Seelieซานฟรานซิสโก
6/1/17

This town in southern Japan is full of steaming hot springs, and the perfect place to totally unwind, relax and experience some of real Japan. Upon your arrival head to the information center a few blocks from the train station for a map of all the spas. Then spend the day hot spring hopping...I averaged about three spas a day. In the evening wander the tiny winding streets and duck into a curry house for dinner.

Erika Aresta
Erika Arestaโฮโนลูลู
31/10/12

My moms elementary school in Beppu

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,936 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเบปปูแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿7,419 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿4,245 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เบปปูมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 4.4°C/39.9°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.4°C/92.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1.0°C/30.2°F
สนามบินที่ใกล้เบปปูที่สุดคือโออิตะ (OIT) (31.52 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ อุเบะ (74.07 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น