2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง

Tower A FL16 #10 Jl. Baros No.57 Leuwimuncang 40534 อินโดนีเซีย

+ 33

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในLeuwimuncangสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ 2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง

2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง

2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง ตั้งอยู่ใน Cimahiนักเดินทางจะได้สัมผัสไฮไลท์ทางวัฒนธรรมอย่าง NuArt Sculpture Park และ พิพิธภัณฑ์ Barli อีกทั้งสนุกสนานกับการช้อปที่ Braga City Walk และ มอลล์ 23 ปาสคาล ถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมหรือเกมสนุกๆ ระหว่างเที่ยวต้องไปที่ สนามกีฬาซิลิวังงี หรือ กอร์ซี-ทราอารีน่า อพาร์ตเมนต์ในCimahi พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งอพาร์ตเมนต์ปลอดบุหรี่แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แต่ละอพาร์ตเมนต์มี พื้นที่นั่งเล่น หม้อหุงข้าว และครัวพร้อมตู้เย็นและเตาประกอบอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพักรวมถึง น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ฝักบัว และของใช้ในห้องน้ำฟรี 2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง มีห้องพัก 2 ห้อง พร้อมด้วยน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และของใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ครัวมีตู้เย็น เตาประกอบอาหาร และหม้อหุงข้าว ห้องน้ำมีฝักบัว สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการที่อพาร์ตเมนต์ รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ตำแหน่งที่ตั้ง

Tower A FL16 #10 Jl. Baros No.57 Leuwimuncang 40534 อินโดนีเซีย|0.24 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง: คำถามที่พบบ่อย

เราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารที่ 2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง โปรดสอบถามกับโรงแรมเมื่อทำการจอง
ที่ 2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
ไม่มีที่จอดรถที่ 2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีที่จอดรถด้วย ให้เลือกตัวกรอง 'ที่จอดรถ' ใต้ 'สิ่งอำนวยความสะดวก' ตอนค้นหา
2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง อยู่ห่างจากใจกลางเมืองLeuwimuncang 0.2 กม.
2Br ที่มีทิวทัศน์ ที่อพาร์ตเมนต์ The Edge บันดุง อยู่ในLeuwimuncang อินโดนีเซีย และห่างจากใจกลางเมืองLeuwimuncang 0.2 กม.