เคิร์กเคเนส

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเคิร์กเคเนสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเคิร์กเคเนสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเคิร์กเคเนส

เริ่มที่ ฿4,846

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเคิร์กเคเนส

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.8
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (4)
Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
5/12/18

Kirkenes is the border of Norway. We can hop on a sledge pulled by snowmobile to the frozen sea floors and witnessed our hosts sawing a hole in the ice and pull up a huge bucket of the crabs.

Callum Soukup-Croy
Callum Soukup-Croyกลาสโกว์
20/5/16

Came here as part of a Hurtigruten voyage, and yes there is something cool about being quite this far north, but there is nothing to do here at all. Wander around and look in some of the souvenir shops is about the height of excitement.

Jack
Jack
30/12/12

This is Onni one of the huskies that pulled the sled and apparently the most photogenic of the bunch, as the guide told us..

Yvonne Clover-Lambert
Yvonne Clover-LambertSurbiton
23/6/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,192 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเคิร์กเคเนสแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,731 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,385 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,193 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
เคิร์กเคเนสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 0.7°C/33.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 15.7°C/60.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -13.6°C/7.5°F
สนามบินที่ใกล้เคิร์กเคเนสที่สุดคือเคิร์กเคเนส (KKN) (5.86 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ วัดโซ (38.36 กม.)

วางแผนไปนอร์เวย์

ข้อมูลทั่วไปของ เคิร์กเคเนส