คอนสตันซา

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคอนสตันซาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคอนสตันซาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคอนสตันซา

เริ่มที่ ฿1,196
เริ่มที่ ฿1,663
เริ่มที่ ฿2,453

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคอนสตันซา

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (21)
Violeta-Loredana Pascal
Violeta-Loredana Pascalบูคาเรสต์
21/10/15

This is the oldest populated city in Romania, a port, and home to a famous Romanian landmark: the Casino located on the beach. True, in the recent years the building started to degrade, they are now discussing ways to renovate it. I love the city because it is vibrant, has a great beach, many places to visit and see, and it is big so expect also crowds in the city.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
18/12/14

Large port city on the Black Sea, third largest port in Europe. Yeah, free internet at the McDonalds. City is a little behind the times but seemed active and friendly.

Rich Carriero
Rich CarrieroLongmont
18/7/14

Constanta's principle virtue is it's convenience. It is a Black Sea Port with excellent bus and rail access to the rest of the Balkans. Istanbul is only 9 hours by coach from here. Historically, Constanta's claim to fame is the Augustus sent the poet Ovid here for writing dirty poetry. There's a statue of him on a boardwalk overlooking the seaside.

Erin K
Erin Kลอสแอนเจลิส
6/1/17

I volunteered at a children's orphanage here, and while the people in this city are absolutely wonderful, the architecture and overall Soviet vibe of the place can be a little depressing. That being said, there are some decent (and very, very cheap) restaurants in Constanta...you just have to ask around!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,500 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคอนสตันซาแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,933 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,676 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,491 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
คอนสตันซามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 5.7°C/42.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.0°C/82.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.0°C/26.6°F
สนามบินที่ใกล้คอนสตันซาที่สุดคือโคนสตันต์ซา โคกัลนิเซนู (CND) (23.20 กม.)

วางแผนไปโรมาเนีย

ข้อมูลทั่วไปของ คอนสตันซา