จังหวัดกระบี่

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในจังหวัดกระบี่ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในจังหวัดกระบี่และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในจังหวัดกระบี่

เริ่มที่ ฿1,703
เริ่มที่ ฿3,285
เริ่มที่ ฿6,772

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินที่ใกล้จังหวัดกระบี่ที่สุดคือกระบี่ (KBV) (2.64 กม.)

วางแผนไปไทย

ข้อมูลทั่วไปของ จังหวัดกระบี่

เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปาซันไรท์ ทรอปิคอล รีสอร์ทปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปาดีวาน่า กระบี่ รีสอร์ท - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นกระบี่เฮอริเทจ โฮเทลไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ทอ่าวนาง อโยธยา บีช รีสอร์ทอัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ทลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาฮูลา ฮูล่า รีสอร์ท อ่าวนาง บีชไดมอนด์ เคฟ รีสอร์ทพีพี ไอส์แลน วิลเลจ บีช รีสอร์ตแคปิตอลโอ 406 กระบี่ ซัคเซส บีช รีสอร์ทไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปากระบี่ ออร์คิด โฮมเทลบุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปาฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ทอ่าวนาง คลิฟ บีช รีสอร์ท