เอ้อเหลียนเห้าฉือ

27 ก.ย. 2019 - 28 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอ้อเหลียนเห้าฉือด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอ้อเหลียนเห้าฉือและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿648 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอ้อเหลียนเห้าฉือแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿992 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿686 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿734 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
เอ้อเหลียนเห้าฉือมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 15.0°C/58.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.2°C/86.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -23.2°C/-9.8°F
สนามบินที่ใกล้เอ้อเหลียนเห้าฉือที่สุดคือเอ้อเหลียนเห้าฉือ (ERL) (27.01 กม.)

วางแผนไปจีน

ข้อมูลทั่วไปของ เอ้อเหลียนเห้าฉือ