โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้)

No.958 Chuanhuan South Road, ผู่ตง, เซี่ยงไฮ้, จีน

+ 108

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในเซี่ยงไฮ้สำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้) จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
เครื่องปรับอากาศ
รถรับส่งสนามบิน
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ร้านอาหาร
ไม่สูบบุหรี่

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้)

โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้)

The Wassim Hotel (Shanghai Chuansha Metro Station) was recently renovated in 2023, making it a fantastic choice for those staying in Shanghai. The hotel is 15km from Shanghai Pudong International Airport and 35km from Xinzhuang Railway Station. In addition, Chuansha Metro Station is just a short walk away. With multiple attractions nearby including Heming Tower, Chuansha Ancient Town and Chuansha Ancient City Wall Park, guests will find plenty to keep themselves occupied. This hotel makes a great place to kick back and relax after a long day of sightseeing. This Shanghai hotel provides parking on site. Our guests consider this hotel to have excellent service. This hotel is particularly popular with those traveling with families.

คะแนนและรีวิว

ความสะอาด4.8
ตำแหน่งที่ตั้ง4.7
บริการ4.8
สิ่งอำนวยความสะดวก4.7

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

4.7

No.958 Chuanhuan South Road, ผู่ตง, เซี่ยงไฮ้, จีน|21.56 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

ทุกวัย

฿907 (CNY200) ต่อคนต่อคืน

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

เตียงที่มี

เด็กใช้เตียงในห้องพักได้:

อายุไม่เกิน 17 ปี

ฟรี

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

เมนูอาหารเช้า

บุฟเฟ่ต์

ราคาอาหารเช้า

฿263 (≈CNY 58)/คน

เวลาให้บริการอาหารเช้า

06:30 - 09:30 ตั้งแต่จันทร์ - อาทิตย์

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
หากใช้ห้องพักสำหรับงานแต่งงาน/ปาร์ตี้/งานสังสรรค์/ถ่ายภาพเชิงพาณิชย์ ฯลฯ โปรดสอบถามรายละเอียดกับทางโรงแรมล่วงหน้า ขออภัยในความไม่สะดวก โรงแรมมีบริการรถรับส่ง Disney ต้องจองล่วงหน้าที่แผนกต้อนรับล่วงหน้า 1 วันแผนกต้อนรับจะให้บัตรกำนัลแก่ผู้เข้าพักเพื่อขึ้นเครื่อง หากต้องการยกเลิกโปรดติดต่อแผนกต้อนรับของโรงแรมครึ่งชั่วโมงก่อนเวลารถรับส่ง มีบริการรถรับส่งตามกำหนดเวลาและไม่รอ บริการรถรับส่ง (เฉพาะสนามบินนานาชาติผู่ตง) มีบริการรถรับส่งทุก 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 7:00 น. ถึง 23:00 น. กรุณาจองที่แผนกต้อนรับ ฟรีบริการรถรับ - ส่งจากสถานีรถรับส่งสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง 2 ที่จอดรถ P2 P2 บนชั้นหนึ่งพื้นที่ H 8 H [ไม่รับจองทางโทรศัพท์จำเป็นต้องจองล่วงหน้า 1 วัน] หากเที่ยวบินล่าช้าผู้เข้าพักต้องโทรแจ้งแผนกต้อนรับส่วนหน้าล่วงหน้าเพื่อให้ทางโรงแรมสามารถจัดเวลารถรับส่งได้ตามสมควร หากเที่ยวบินหลายเที่ยวบินมาถึงทีละเที่ยวบินและทำให้เกิดความแตกต่างของเวลาเที่ยวบินแรกสุดจะเป็นลำดับความสำคัญ เบอร์ติดต่อ: 021-68396388 (กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับเพื่อขอรายละเอียดกำหนดการและหยุด)
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
เพื่อนำบทบัญญัติที่เกี่ยวข้องของ "ระเบียบการจัดการขยะในครัวเรือนของเซี่ยงไฮ้" มาใช้และส่งเสริมการลดขยะในครัวเรือนที่แหล่งกำเนิด สำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้จึงได้จัดทำ "ความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่พักเพื่อการท่องเที่ยวของเมืองที่ไม่ได้จัดหาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันแบบใช้แล้วทิ้งในห้องพัก" อย่างจริงจัง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2019 อุตสาหกรรมที่พักเพื่อการท่องเที่ยวของเซี่ยงไฮ้จะไม่จัดหาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น แปรงสีฟัน หวี ผ้าเช็ดตัว มีดโกน ตะไบเล็บ และแปรงขัดรองเท้าอีกต่อไป โปรดปรึกษาโรงแรมหากจำเป็น
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logocard logo

โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้): คำถามที่พบบ่อย

โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้) มีห้องอาหาร
ที่ โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้) คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
ไม่มีที่จอดรถที่ โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้) ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีที่จอดรถด้วย ให้เลือกตัวกรอง 'ที่จอดรถ' ใต้ 'สิ่งอำนวยความสะดวก' ตอนค้นหา
โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้) อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ 21.6 กม.
โรงแรมวาสสิม (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินชวนซา เซี่ยงไฮ้) อยู่ในเซี่ยงไฮ้ จีน และห่างจากใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ 21.6 กม.