ยินฉวน

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในยินฉวนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในยินฉวนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในยินฉวน

เริ่มที่ ฿913
เริ่มที่ ฿1,671
เริ่มที่ ฿3,051

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับยินฉวน

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (10)
Yinchuan.de
Yinchuan.deยินฉวน
30/3/16

Yinchuan is a beautiful city in the northeast of China with a long history and home to the Hui nation. With attractions such as sand lake, haibao pagoda, drum towers or zhenbeipu studios - Yinchuan is worth a visit! If you need more information you should visit: www.yinchuan.de

Jenny You
Jenny Youปักกิ่ง
8/10/14

It's really nice! The sky the mountain the desert in the western of china! There are tombs there thousand years quiet and great.

Casper Tollerud
Casper Tollerudเซี่ยงไฮ้
25/9/13

Yinchuan is a pretty cool city. Standard provincial city but with a few sights in town and a whole range of good sights around town. There's plenty of accommodation in all ranges and it is cheap to eat here. The city may not look that attractive, but boasts a great night market right in the middle of town. Both Muslim and North Chinese food is really good here, and the market is going on well into the night.

Alchain
Alchainเซี่ยงไฮ้
6/1/17

这真的有意义么

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿894 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในยินฉวนแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,721 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿894 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,322 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 47%
ยินฉวนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 10.0°C/50.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.7°C/85.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -13.3°C/8.1°F
สนามบินที่ใกล้ยินฉวนที่สุดคือยินฉวน (INC) (18.45 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ Alxa Left Banner Bayanhot Airport (74.49 กม.)

วางแผนไปจีน

ข้อมูลทั่วไปของ ยินฉวน