กัลวี่

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกัลวี่ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกัลวี่และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกัลวี่

เริ่มที่ ฿2,577
เริ่มที่ ฿3,596
เริ่มที่ ฿12,192

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกัลวี่

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (10)
Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
13/8/14

beautiful old city, beautiful long beach, very touristic in summer, several campgrounds along the street to calvi

Edouard Rostand
Edouard Rostand
11/8/13

Perfect field for fun, friends, and break. Check the boutique festival Calvi on the Rocks In july. SO good.

Damiana Ghebrial
Damiana Ghebrialดูไบ
6/1/17

Picturesque little seaside town. With both sandy and rocky costal lines. Home to a beautiful citadel looking out on to the marina and beaches. Filled with lovely non touristy restaurants run by friendly locals. Spent 10 days in Calvi over the Calvi on the rocks festival. Possibly the best combination of holiday and music festival.

Edouard Gasser
Edouard Gasserปารีส
6/1/17

More authentic than the French Riviera, stunning landscapes & beaches, great food, lovely weather, nicest people ever and great spot for partying especially at the beginning of July with "Calvi on the Rocks" (undoubtedly the best electro fest in Europe at that time). What else?

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,385 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกัลวี่แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿7,346 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,808 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,491 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 24%
กัลวี่มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 18.8°C/65.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.7°C/83.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.8°C/47.8°F
สนามบินที่ใกล้กัลวี่ที่สุดคือกัลวี่ (CLY) (5.26 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ บาสเตีย (59.73 กม.) อาฌักซีโย (71.65 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส