ลองเลลแลง

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลองเลลแลงด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลองเลลแลงและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿570 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลองเลลแลงแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,520 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,216 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,154 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
สนามบินที่ใกล้ลองเลลแลงที่สุดคือลองเลลแลง (LGL) (2.37 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลองบังก้า (38.17 กม.) ลองอาคาห์ (41.00 กม.) บาริโอ (47.41 กม.) ลองเซรีดาน (68.97 กม.)

วางแผนไปมาเลเซีย

ข้อมูลทั่วไปของ ลองเลลแลง