บาเกียว

4 มี.ค. 2020 - 5 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบาเกียวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบาเกียวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบาเกียว

เริ่มที่ ฿1,751
เริ่มที่ ฿2,945

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบาเกียว

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
6.5
นักชิม
5.9
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
5.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (44)
AnaKarina
AnaKarinaBacoor City
13/3/18

Baguio has been a good place to go due to the scenery and cold weather but it became too traffic.

Abigail Cagadas
Abigail Cagadasนครโฮจิมินห์
27/2/17

Baguio is my hometown, even if I go away I'll aways come back here. Urban development is causing damage to the city. More people. More traffic. More pollution. But there's no place like home, right? :) Miss Baguio and it's cool weather.

George Vlk
George VlkQuirino, Isabela
30/5/14

We plan to stay at the Green Valley resort where last year we rented an apartment(P12000/mo) for 3 months. The resort is located off the Marcos Hwy a 30 minute drive to the SM mall. You are literally ABOVE the clouds..BEAUTIFUL :-)

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
27/10/13

Baguio is seen by Filipinos as a nice city in the mountains to escape from Manila. And it may be that. But to me it was just another city with noisy traffic and exhaust belching jeepneeys. It does have quite a big park in the center of town. Mostly I just used the city to catch transportation to Banaue and Batad and Sagada.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,565 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบาเกียวแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,060 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿1,689 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
บาเกียวมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 18.7°C/65.7°F เดือนเมษายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.9°C/78.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 13.2°C/55.8°F
สนามบินที่ใกล้บาเกียวที่สุดคือบาเกียว (BAG) (3.68 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซาน เฟอนันโด (38.46 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์

ข้อมูลทั่วไปของ บาเกียว