แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปวอชิงตัน ดีซี

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปวอชิงตัน ดี.ซี.

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿20,066

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 14155 กิโลเมตร

19 ชม. 25 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

ANA

วอชิงตัน ดัลเลส, บัลติมอร์ และโรนัลด์เรแกนวอชิงตันเนชั่นแนล (วอชิงตัน)

3 สนามบิน

วอชิงตัน ดี.ซี. (Washington, D.C.) เป็นเมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา (United States of America) ตั้งอยู่ในเขตปกครองพิเศษ เป็นศูนย์กลางการปกครองที่สำคัญของประเทศ และเป็นที่ตั้งของหน่วยงานราชการที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ทำเนียบขาว อาคารรัฐสภา และหอศิลป์ สนามบินหลักที่ให้บริการมี 3 แห่ง คือ สนามบินโรนัลด์เรแกนวอชิงตันเนชั่นแนล สนามบินวอชิงตันดัลเลส สนามบินบัลติมอร์

เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดินทางจากกรุงเทพไปวอชิงตัน ดี.ซี.

Skyscanner มีระบบการค้นหาสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปวอชิงตันจากทุกสายการบินในที่เดียว โดยคุณสามารถตรวจสอบราคาเดินทางในแต่ละเดือนและแต่ละวัน เพื่อเลือกวันเดินทางที่สะดวกและมีราคาถูกใจที่สุด

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งก่อนเดินทาง เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปวอชิงตัน ดี.ซี.

ไม่มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปกรุงวอชิงตัน

เที่ยวบินต่อ (พัก 1 จุด) ใช้เวลาอย่างน้อย 20 ชั่วโมง โดยสายการบินหลักๆ ที่ให้บริการ ได้แก่ แอร์ไชน่า เอเอ็นเอ เอติฮัดแอร์เวย์ โคเรียนแอร์ บริติชแอร์เวย์ เคแอลเอ็ม ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ การบินไทย

เที่ยวบินต่อ (พัก 2 จุด) ใช้เวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง โดยสายการบินหลักๆ ที่ให้บริการ ได้แก่ แอร์แคนาดา ไชน่าอีสเทิร์น เจ็ทแอร์เวย์ ไชน่าแอร์ไลน์ ไชน่าเซาท์เทิร์น

ค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกสุดคุ้ม

Skyscanner สามารถช่วยคุณค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบินทั่วโลกในที่เดียวอย่างรวดเร็ว โดยมีบริการพิเศษในการค้นหาหลายแบบเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทาง เช่น ช่วยหาเดือนและวันเดินทางที่บินได้สะดวกและราคาถูกที่สุด ช่วยเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละประเทศและแต่ละเมือง ช่วยเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงแต่ละสนามบินในเมืองจุดหมายปลายทาง รวมถึงบริการแจ้งราคาตั๋วเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ทิปส์เด็ดดวงเพื่อไม่พลาดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

ข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับการออกเดินทางจากกรุงเทพ

สนามบินในกรุงเทพมี 2 แห่ง คือ

สนามบินสุวรรณภูมิเป็นสนามบินนานาชาติหลักของประเทศไทย มีขนาดใหญ่ และมีสายการบินแห่งชาติชั้นนำจนถึงสายการบินราคาประหยัดให้บริการ ตัวสนามบินตั้งอยู่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ ประกอบไปด้วยอาคารผู้โดยสารหลักขนาดใหญ่เพียงอาคารเดียว การเดินทางมาที่สนามบินแห่งนี้สามารถทำได้โดยรถยนต์ส่วนตัว รถแท็กซี่ รถโดยสารบขส. รถโดยสารขสมก. และรถไฟฟ้าสายแอร์พอร์ตลิงค์ สายการบินทั้งหมดที่ให้บริการเส้นทางนี้ดำเนินการที่สนามบินสุวรรณภูมิ

สนามบินดอนเมืองเป็นสนามบินนานาชาติเช่นกัน แต่ได้ปรับให้บริการเฉพาะสายการบินต้นทุนต่ำ ทั้งนี้ไม่มีบริการเที่ยวบินจากสนามบินดอนเมืองไปยังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ยกเว้นเสียแต่ว่าจะเลือกเดินทางไปยังสนามบินเชื่อมต่อในจีนหรือญี่ปุ่นเพื่อต่อเครื่องไปยังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. อีกที ทั้งนี้การจองตั๋วแบบแยกทีละเที่ยวบินนั้นค่อนข้างยุ่งยาก ทั้งในแง่ของเวลารอต่อเครื่องของแต่ละเที่ยวบิน อีกทั้งยังต้องเช็คอินและโหลดกระเป๋าเองทีละเที่ยว สำหรับผู้โดยสารที่จะเลือกใช้บริการสายการบินที่สนามบินดอนเมือง จะต้องไปเช็คอินและขึ้นเครื่องบินที่อาคารผู้โดยสาร 1 (ระหว่างประเทศ) การเดินทางมาสนามบินนี้ทำได้หลายทาง วิธีที่นิยมที่สุด คือ รถยนต์ส่วนตัวและรถแท็กซี่ นอกจากนั้นก็สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟ (ลงสถานีดอนเมือง) รถตู้ และรถโดยสารประจำทาง

ข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับการเดินทางไปวอชิงตัน ดี.ซี.

ผู้ที่ถือพาสปอร์ตไทยจะต้องทำการของวีซ่าล่วงหน้าก่อนการจองตั๋วเที่ยวบิน สกุลเงินที่ใช้ คือ ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (USD) สนามบินหลักในวอชิงตัน ดี.ซี มีอยู่ 3 แห่ง คือ

สนามบินโรนัลด์เรแกนวอชิงตันเนชั่นแนล ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ 5 กิโลเมตร มีสถานะเป็นสนามบินแห่งชาติ การเดินทางระหว่างสนามบินสามารถทำได้โดยรถแท็กซี่ รถไฟใต้ดิน รถบัสสนามบิน และรถเช่า

สนามบินวอชิงตันดัลเลส ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.ไปทางตะวันตกประมาณ 42 กม. และมีบริการทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ การเดินทางระหว่างสนามบินสามารถทำได้โดยรถแท็กซี่ รถบัสสายสีเงินสำหรับไปต่อรถไฟใต้ดิน รถบัสสายตรงเข้าเมือง และรถเช่า

สนามบินบัลติมอร์ ตั้งอยู่ในเมืองลินทิคัม (Linthicum) ห่างจากใจกลางกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.ไปประมาณ 51 กม. และรองรับเที่ยวบินทั้งภายในและระหว่างประเทศ การเดินทางระหว่างสนามบินสามารถทำได้โดยรถบัสประจำทาง รถบัสสนามบิน รถไฟ รถรางสำหรับเดินทางเข้าเมือง และรถเช่า

ความแตกต่างของเวลาในกรุงเทพฯ และวอชิงตัน ดี.ซี.

เวลาในวอชิงตัน ดี.ซี.ช้ากว่าไทย 11 ชั่วโมง (ระหว่างเดือนมีนาคม-ต้นเดือนพฤศจิกายน) และช้ากว่าไทย 12 ชั่วโมง (ระหว่างต้นเดือนพฤศจิกายน-เดือนมีนาคม) ทั้งนี้ช่วงเปลี่ยนของระบบเวลา Daylight Saving ในช่วงย่างเข้าฤดูใบไม้ผลิและย่างเข้าฤดูใบไม้ร่วงในแต่ละปีจะคลาดเคลื่อนกันเล็กน้อย

สภาพอากาศ

วอชิงตัน ดี.ซี.มีสภาพอากาศต่างจากกรุงเทพฯ มาก เพราะตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา วอชิงตัน ดี.ซี. มีด้วยกันทั้งหมด 4 ฤดูกาล คือ

ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม) มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 0-24 องศาเซลเซียส

ฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม) มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 16-30 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่มีฝนตกน้อยที่สุด

ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 7-30 องศาเซลเซียส

ฤดูหนาว (เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์) โดยอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ -5-8 องศาเซลเซียส ในช่วงฤดูหนาวจะมีหิมะตกเรื่อยๆ เดือนที่หนาวที่สุด คือ เดือนมกราคม

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดมีราคาประมาณ 26,000-37,000 บาท  

ที่พักในวอชิงตัน ดีซีนั้นก็แล้วแต่ประเภท โดยมีราคาระหว่าง 1,000-20,000 บาทต่อคืน

เช่ารถในวอชิงตัน ดีซี เริ่มต้นวันละ 1,400 บาท ไม่รวมค่าน้ำมันและค่าประกัน

ค่าอาหารนั้นก็แล้วแต่เลือกว่าจะไปรับประทานแบบธรรมดาหรือร้านอาหารดีๆ ซึ่งมีราคาประมาณ 7-50 เหรียญต่อมื้อ

*การใช้บริการต่างๆ ที่สหรัฐอเมริกา เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหารและรถแท็กซี่ จะต้องวางทิปส์เพิ่มเป็นจำนวน 10% ของค่าบริการ

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งช่วงใกล้วันเดินทาง เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

การชำระเงิน

โดยทั่วไปจะรับชำระเงินเป็นเงินสด สำหรับโรงแรมที่พัก ร้านค้า และร้านอาหารทั่วไป สามารถรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตได้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุงเทพและวอชิงตัน

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 1 มีนาคม 2560 

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด