ปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮ

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮ

เริ่มที่ ฿1,288

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮ

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (7)
Demian Machado
Demian Machadoปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮ
8/1/16

Capital of Rondonia State, city where begins the unfinished historical Madeira- Mamoré Railway. Perfect place to start a river trip down the Madeira river, to visit villages and reserves, like lake Cuniã.

Thiago  Testa
Thiago Testa
8/9/19

Fabio Sales
Fabio Sales
12/7/19

Raquel Amaro
Raquel Amaro
17/6/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿846 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,423 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,115 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,033 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
ปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 28.5°C/83.2°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.0°C/93.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.0°C/69.8°F
สนามบินที่ใกล้ปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮที่สุดคือปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮ (PVH) (3.18 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ ปอร์ตูเวลโย / ปอร์โตเวลโฮ