กดัญสก์

18 ก.พ. 2019 - 19 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกดัญสก์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกดัญสก์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกดัญสก์

เริ่มที่ ฿1,574
เริ่มที่ ฿1,776
เริ่มที่ ฿2,240

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกดัญสก์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (30)
Sam Mann
Sam MannBirkenhead
3/3/13

Great town with a lot to offer for anyone that visits. I enjoyed walking the old the streets of Gdansk taking in the Amber stalls that line the cobbled streets.

Lisa Podumis
Lisa Podumisน็อกซ์วิลล์
22/5/17

it was one of the best times of my life. Poland is beautiful with beautiful people. Definatley would like to visit again.

Nicky Carter
Nicky CarterLeominster
6/1/17

Take the time to climb up St Mary's Church tower. It will take you time, but the view is amazing. Inside the church is an enormous astromical clock - worth taking a look at.

Brad Cope
Brad CopeQuakertown
22/5/17

Such a beautiful city! If you ever make it to Poland, you must make it a point to include this in your journey! See you soon! Brad and Ewelina!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในกดัญสก์สูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿2,059 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,655 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿1,938 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,655 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿17%

วางแผนไปโปแลนด์