แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกดานสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกดานสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกดานสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกดานสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกดานสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกดานสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกดานสค์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกดานสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกดานสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกดานสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกดานสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกดานสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกดานสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกดานสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกดานสค์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินกดานสค์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกดานสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกดานสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกดานสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกดานสค์

ประเทศ

สาธารณรัฐโปแลนด์

ความสำคัญเมือง

กดานสค์ (หรือกดัญสก์) เมืองใหญ่อันดับสี่และเป็นเมืองท่าที่สำคัญของโปแลนด์ เนื่องจากตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลบอลติก บริเวณปากแม่น้ำมอตลาวา (Motlawa River)

รัฐ

โปเมอราเนีย (Pomerania Province)

เขตการปกครอง

34 เขต (Administrative Divisions)

ภาษา

ภาษาโปแลนด์เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ซวอตี (Polish Zloty หรือ PLN)

ข้อมูลสำคัญ

กดานสก์มีชื่อเรียกเดิมในภาษาเยอรมันว่า ‘ดันซิก (Danzig)’ เป็นที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและเคยเป็นเมืองอิสระในอดีต สถานที่เที่ยวส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเขตกลางเมือง (Srodmiescie District) ซึ่งถูกแบ่งเป็นย่านเมืองเก่า (Stare Miasto) และย่านศูนย์กลาง (Glowne Miasto) นอกจากนี่ยังเป็นเมืองที่จัดงานเทศกาลเซนต์โดมินิค (St. Dominic's Fair) ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม เป็นเทศกาลที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของทวีปยุโรป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

กรีนเกท(Green Gate) หรือ Brama Zielona สร้างตามแบบศาลาว่าการเมืองของเมืองแอนต์เวิร์ป (Antwerp City Hall) เป็นตึกที่พำนักของราชวงศ์ในอดีต ปัจจุบันเป็นส่วนจัดแสดงหนึ่งของพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ

โกลเด้นเกต (Golden Gate) หรือ Zlota Brama สิ่งก่อสร้างลักษณะคลายประตูชัย มีรูปปั้นเชิงสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ 8ชิ้น บนฝั่งหอคอยนักโทษ (Prison Tower) แสดงถึง สันติภาพ (Peace), อิสรภาพ (Liberty), ความร่ำรวย (Wealth) และชื่อเสียง (Fame) ส่วนด้านตรงข้ามมี ปัญญา (Wisdom), ความศรัทธาในศาสนา (Piety), ความยุติธรรม (Justice) และ and ความปรองดอง (Concord)

ถนนลองเลน (Long Lane) หรือ Ulica Dluga ถนนสายหลักของเมืองมาตั้งแต่ยุคกลาง ปลายด้านหนึ่งคือกรีนเกต ส่วนปลายอีกด้านคือโกลเด้นเกต เป็นย่านชอปปิ้งและร้านอาหาร

ลองมาร์เก็ต (Long Market) หรือ Dlugi Targ ตั้งอยู่บริเวณปลายถนนลองเลนฝั่งกรีนเกต เป็นตลาดกลางเมืองและเขตที่พักของเศรษฐีของกดานสก์ในอดีต ปัจจุบันเป็นจุดนัดพบยอดนิยม

โบสถ์เซนต์แมรี่ (St Mary's Church) หรือเรียกอย่างเป็นทางการว่า Basilica of the Assumption of the Blessed Virgin Mary โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค ถือเป็นโบสถ์ที่ก่อสร้างด้วยอิฐที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

วิหารโอลิวา (Oliwa Cathedral) โดดเด่นด้วยตัวโบสถ์สีแดงอิฐ มีหอคอยสูงหลังคาแหลมสีเขียวขนาบกลางสองด้าน มีชื่อเสียงเรื่องออร์แกนที่มีเสียงไพเราะมาก

อาธัสคอร์ท (Artus Court) หรือ Dwor Artusa เรียกได้ว่าเป็นตึกใจกลางเมือง เป็นที่พบปะสังสรรค์ของชาวเมืองและพ่อค้าที่มาทำการค้าขายในอดีต เสียหายอย่างหนักจากช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ปัจจุบันได้รับการบูรณะได้คงสภาพเดิมที่สุดจากรูปภาพเก่า เป็นส่วนจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งกดานสก์ (Historical Museum of the City of Gdansk)

แหลมเวสเตอร์พลาท (Westerplatte) เป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เนื่องจากเป็นสนามรบของสงครามเวสเตอร์พลาท (Battle of Westerplatte) ระหว่างโปแลนด์และเยอรมันนีในช่วงการบุกรุกโปแลนด์ (Invasion of Poland) มีอนุสาวรีย์หินสูงเป็นสัญลักษณ์เด่น

โบสถ์เซนต์แคทเธอรีน (St. Catherine's Church) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของกดานสก์ สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1545 เดิมเป็นโบสถ์นิกายโปรแตสเตนท์ ต่อมาเปลี่ยนเป็นโบสถ์โรมันคาธอลิคในปี ค.ศ. 1945

เมนทาวน์ฮอลล์ (Main Town Hall) อดีตเป็นที่ทำการของรัฐ ถูกทำลายอย่างหนักในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ปัจจุบันเป็นจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งกดานสก์ สามารถขึ้นไปบนหอคอยซึ่งเป็นจุดชมวิวเมืองได้

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกดานสค์

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ฟินแอร์ (Finnair)

เอสเอเอส (SAS)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกดานสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกดานสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด