แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนาบีร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาบีร์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนาบีร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนาบีร์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนาบีร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนาบีร์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนาบีร์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนาบีร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนาบีร์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนาบีร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนาบีร์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนาบีร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนาบีร์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนาบีร์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาบีร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนาบีร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนาบีร์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

นาบีร์

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองท่องเที่ยวนิยม มีเหมืองทองขนาดใหญ่และยังเป็นที่ตั้งของไร่และแหล่งผลิตปาล์มน้ำมันขนาดใหญ่ที่เป็นอุตสาหกรรมหลักของประเทศ

รัฐ

จังหวัดปาปัว (Papua)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 14 เขต

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทางตอนเหนือของของจังหวัดปาปัว

สกุลเงิน

อินโดนีเซียรูปี (Indonesian Rupee หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

นาบีร์เป็นเมืองท่องเที่ยวแนวชายทะเลอีกแห่งของอินโดนีเซียและขึ้นชื่อเรื่องจุดชมปลาฉลามวาฬชั้นเลิศ เมืองนี้ห้อมล้อมด้วยป่าดิบชั้นสมบูรณ์รอบด้านส่งผลให้มีที่เที่ยวทางธรรมชาติมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติเตลุกเซ็นดราวาสิห์ (Teluk Cenderawasih National Park) อุทยานธรรมชาติในท้องทะเลขนาดใหญ่ของอินโดนีเซีย มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีระบบนิเวศวิทยาที่ควรค่าแก่การศึกษาและอยู่ในขั้นตอนการขึ้นทะเบียนเป็นเขตมรดกโลก

อ่าวเซ็นดราวาสิห์ (The great Cendrawasih Bay) จุดดำน้ำชื่อดังระดับโลก ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเตลุกเซ็นดราวาสิห์ มีธรรมชาติของโลกใต้น้ำที่สมบูรณ์เป็นแหล่งอาหารของปลาฉลามวาฬ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นจุดชมปลาฉลามวาฬขึ้นชื่อของทะเลแถบนี้

คาบสมุทรนก (Bird’s Head Peninsula) แหล่งที่อยู่ตามธรรมชาติของนกท้องถิ่นและนกหายากนานาพันธุ์ เป็นจุดชมนกขึ้นชื่อ อีกทั้งยังมีป่าฝนที่สมบูรณ์

อ่าวกวาติซอร์ (Kwatisore Bay) จุดดำน้ำชมปลาฉลามวาฬอีกแห่งใกล้ๆ กับนาบีร์

ชินวามารุ (Shinwa Maru) จุดดำน้ำชมเรืออับปางสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อันขึ้นชื่อ

ซันไก โอมิอานด์(Sungei Omiand) จุดดำน้ำชมโลกใต้น้ำอีกแห่ง ในบริเวณนี้สามารถชมได้ทั้งฉลามวาฬ เรืออับปางสมัยสงครามโลก และฝูงปลาหลากพันธุ์ ม้าน้ำ กุ้งมังกร ปลาหมึก ปลาไหลทะเล และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมากมาย นอกจากนั้นยังเป็นเขตหมู่บ้านชาวประมงและชาวเกาะท้องถิ่นอีกด้วย

โซรง (Sorong) เขตหมู่บ้านชาวประมง ตั้งอยู่ในเขตเกาะปาปัวตะวันตก เป็นแหล่งอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศ ขึ้นชื่อเรื่องหาดสวยงามและบ้านตามธรรมชาติของเต่าทะเลท้องถิ่น

ไคมานา (Kaimana) เมืองท่าเรือขนาดเล็กในแถบปาปัวตะวันตก มีจุดชมวิวพระอาทิตย์อัสดงริมทะเลที่สวยงาม

เกาะเบียก (Biak) เกาะขนาดเล็กในเขตอ่าวเซ็นดราวาสิห์ ขึ้นชื่อเรื่องแนวปะการังสมบูรณ์สวยงามและมีธรรมชาติที่สมบูรณ์ทั้งบนบกและใต้น้ำ

หุบเขาบาเลียม (Baliem Valley) หุบเขาลึกที่มีธรรมชาติสวยงาม มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติแนวอันซีนและสมบุกสมบัน ทั้งนี้การเดินทางเข้าไปชมสามารถไปได้เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น

 

สายการบินที่สำคัญ

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

บาติกแอร์ (Batik Air)

ซูซิแอร์ไลน์ (Susi Airlines)

ตริกานาแอร์ (Trigana Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด