แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัสตานาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอัสตานาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัสตานาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอัสตานาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอัสตานาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอัสตานา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอัสตานาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอัสตานาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอัสตานามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัสตานาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอัสตานาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอัสตานาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัสตานาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอัสตานาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอัสตานาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอัสตานาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัสตานาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอัสตานาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอัสตานาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอัสตานา

ประเทศ

คาซัคสถาน

ความสำคัญเมือง

อัสตานาเป็นเมืองหลวงของประเทศคาซัคสถาน และมีประชากรมากเป็นอันดับสองของประเทศ เริ่มก่อตั้งเป็นเมืองชื่อ ‘อัคโมลี (Akmoly)’ ในปีค.ศ. 1830 เพื่อเป็นเมืองหน้าด่านของประเทศรัสเซีย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

3 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษารัสเซียและภาษาคาซัคเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ มีแม่น้ำอีชิม (Ishim River) ไหลผ่าน

สกุลเงิน

เทงเจคาซัคสถาน (Kazakhstan Tenge หรือ KZT)

ข้อมูลสำคัญ

อัสตานาเป็นคำในภาษาคาซัคหมายถึง ‘เมืองหลวง (The Capital)’ เป็นเมืองที่มีตึกและอาคารที่มีสถาปัตยกรรมตระการตาเหมือนหลุดออกมาจากโลกอนาคต และมีความหมายเชิงสัญลักษณ์ซ่อนอยู่ในโครงสร้างมากมาย อัสตานาได้รับการสถาปนาเป็นเมืองหลวงเมื่อปี ค.ศ. 1997 คาดว่าจะสร้างเมืองเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 2030

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอคอยไบ���ทเร็ก (Bayterek Tower) แลนด์มาร์คที่สำคัญที่สุดของเมือง มีความสูง 97 เมตรซึ่งเป็นเลขสัญลักษณ์แทนปีที่ได้รับสถาปนาเป็นเมืองหลวงคือปี ค.ศ. 1997 ด้านบนเป็น ‘ไข่ทองคำ’ สามารถขึ้นไปเพื่อชมวิวเมืองได้ ตอนกลางคือมีการเปิดไฟเปลี่ยนสีสวยงาม

ทำเนียบประธานาธิบดี (Ak Orda Presidential Palace) อาคารที่ทำงานของประธานาธิบดีของประเทศคาซัคสถาน มีโดมสีฟ้าซึ่งมีอนุสาวรีย์ด้านบนเป็นเสาสูงและนกอินทรีย์บินอยู่ใต้ลูกบอลกลมสีทองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพระอาทิตย์

โรงละครแห่งกรุงอัสตานา (Astana State Auditorium) ตั้งอยู่ใกล้ทำเนียบประธานาธิบดี เมื่อมองจากมุมสูงจะเห็นเป็นดอกไม้ที่กำลังบานออก ตัวตึกด้านนอกที่เป็นกลีบดอกไม้มีสีฟ้าสดใส

ข่านชาเทียร์ (Khan Shatyr Entertainment Center) ศูนย์รวมความบันเทิงของเมือง มีลักษณะเป็นกระโจมขนาดยักษ์ ภายในคล้ายห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ รวมถึงมีเครื่องเล่นสวนสนุก ชายหาดจำลองและสระว่ายน้ำ

ตึกสันติภาพและความสมานฉันท์ (Palace of Peace and Accord) ตัวตึกเป็นรูปทรงปีระมิดสมมาตร สร้างขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมของทุกศาสนา เป็นสถานที่จัดประชุมสมัชชาแห่งศาสนาโลก (Congress of World and Traditional Religions) ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ 3 ปี

ตึกอิสรภาพ (Palace of Independence) ตั้งอยู่ตรงข้ามตึกสันติภาพและความสมานฉันท์ เป็นสถานที่จัดประชุมเกี่ยวกับการปกครองและการประชุมนานาชาติที่สำคัญๆ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการเกี่ยวกับการวางผังเมืองของเมืองอัสตานาที่ไม่ควรพลาด

มัสยิดกลางอัสตานา(Nur-Astana Mosque) เป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศและของภูมิภาคเอเชียกลาง มีความสูง 40 เมตรซึ่งเป็นอายุของศาสดามูฮัมหมัดตอนที่ได้รับสาส์น และตัวเสาทั้งสีด้านสูง 63 เมตรซึ่งเป็นปีที่เขาเสียชีวิต

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ(National Museum of the Republic of Kazakhstan) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่มีพื้นที่กว่า 74,000 ตารางเมตร โครงสร้างเป็นกระจกสีฟ้าผสมผสานกับหินอ่อนสีขาว จัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาและการพัฒนาด้านวัฒนธรรมของประเทศคาซัคสถานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

สำนักงานใหญ่ของบริษัทพลังงานของรัฐ (KazMunayGas) อาคารหลังแรกๆ ที่สร้างขึ้นในเมือง มีลักษณะเป็นอาคารยาวซึ่งโอบล้อมพื้นที่ตรงการ เป็นที่ทำการดูแลเรื่องน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ ซึ่งเป็นเศรษฐกิจหลักของประเทศ

กลุ่มอาคารแสงเหนือ (Northern Lights) ประกอบด้วยตึกสูง 3 ตึกซึ่งมีสีเขียวคล้ายแสงเหนือ และมีรูปร่างคดโค้ง เป็นตึกสำนักงานและที่พักอาศัย

สายการบินที่สำคัญ

แอร์อัสตานา (Air Astana)

ทรานส์แอโร (Transaero)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ยูเครนอินเตอร์เนชันนอล (Ukraine International)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอัสตานาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอัสตานา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้นูร์-ซุลตัน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด