ทรอนด์ไฮม์

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทรอนด์ไฮม์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทรอนด์ไฮม์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทรอนด์ไฮม์

เริ่มที่ ฿4,846
เริ่มที่ ฿5,192

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทรอนด์ไฮม์

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.0
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.4
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.3
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (24)
nicole ziobro
nicole ziobroชาร์ลสตัน
9/5/18

Must see in the winter and in the summer. This city is a amazing to see covered in white snow or in lush green plant life. During the warm season I stumbled across achaeological digs.

Tonny Madsen
Tonny Madsen
20/9/14

Trondheim is one of my favorite towns in the world.It has a very nice atmosphere with lots of things to do and see both in the town itself and in the immediate environment.

Katie Pierce
Katie Pierceบอสตัน
6/1/17

Trondheim encapsulates everything I love about Europe in a Norwegian town. There's beautiful architecture and an attention to aesthetic apparent throughout. There's modern artistic additions next to centuries-old buildings. Trondheim is a must-see for anyone visiting Norway!

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
5/3/14

Founded in 997, Trondheim is one of the oldest cities in Scandinavia. With a total population of 180,000, including 30,000 students, Trondheim is big enough to offer an array of culture and entertainment, without the hassle of a big city. The city is home to Europe's most northernmost cathedral, an old fortress, and some colorful architecture. Trondheim is beautifully situated in Fjord of the same name. You'll need a full day to explore the sites in Trondheim and additional time to explore the surrounding area. Despite it's northerly location, temperatures are not as low as you might think. The Gulf Stream keeps it at about freezing throughout the winter.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,577 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทรอนด์ไฮม์แพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,615 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,769 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,020 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
ทรอนด์ไฮม์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 5.7°C/42.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19.1°C/66.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -4.2°C/24.4°F
สนามบินที่ใกล้ทรอนด์ไฮม์ที่สุดคือทรอนด์ไฮม์ (TRD) (26.85 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ออร์แลนด์ (48.81 กม.)

วางแผนไปนอร์เวย์

ข้อมูลทั่วไปของ ทรอนด์ไฮม์