แผนที่

ตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปทรอนด์ไฮม์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทรอนด์ไฮม์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปทรอนด์ไฮม์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปทรอนด์ไฮม์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปทรอนด์ไฮม์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในทรอนด์ไฮม์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากทรอนด์ไฮม์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปทรอนด์ไฮม์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วทรอนด์ไฮม์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วทรอนด์ไฮม์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทรอนด์ไฮม์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในทรอนด์ไฮม์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปทรอนด์ไฮม์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับทรอนด์ไฮม์

ประเทศ

ราชอาณาจักรนอร์เวย์

ความสำคัญเมือง

ทรอนด์ไฮม์ (หรือทรอนด์เฮม) เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงามที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศนอร์เวย์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 1 และเจริญรุ่งเรืองในยุคของชาวไวกิ้งทั้งยังเคยเป็นเมืองหลวงสำคัญของนอร์เวย์อีกด้วย ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยว และมีความสำคัญทางด้านการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ โดยเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาทางการแพทย์ระดับประเทศของนอร์เวย์อีกด้วย

รัฐ

ซอร์ทรอนดีแลง

เขตการปกครอง

4 อำเภอ 20 ตำบล

ภาษา

ภาษานอร์เวย์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

โครนนอร์เวย์ (Norwegian krone หรือ NOK)

ข้อมูลสำคัญ

ทรอนด์ไฮม์เป็นเมืองที่มีอากาศหนาว โดยเฉลี่ยหนาวที่สุดในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์และมีหิมะตก จึงเป็นเมืองหนาวที่เหมาะแก่การชมบ้านเมืองและป่าสีขาวโพลน และเป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าพระอาทิตย์เที่ยงคืน โดยพระอาทิตย์จะขึ้นไม่ตรงเวลาโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนพระอาทิตย์จะอยู่ตรงเส้นขอบฟ้าในเวลาเที่ยงคืนและไม่ตกดินเป็นระยะเวลายาวนานจนเป็นสัญลักษณ์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในแถบนี้อย่างมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารนิดารอส (Nidaros Cathedral) มหาวิหารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 ตามสไตล์โกธิค เป็นโบสถ์ที่มีความสำคัญที่สุดของยุโรปตอนเหนือในช่วงยุคกลาง โดดเด่นด้วยลวดลายอันสลับซับซ้อนด้านหน้าโบสถ์

ทรอนด์ไฮม์ฟยอร์ด (Trondheimsfjord) พื้นที่บางส่วนของเมืองซึ่งตั้งอยู่บนแผ่นดินที่ถูกธารน้ำแข็งกัดเซาะเป็นเกาะแก่งเว้า ทอดยาวไปตามชายฝั่งของเมืองทรอนด์ไฮม์ มีทั้งพื้นที่ที่เป็นเมืองดูแปลกตาและพื้นที่ทางธรรมชาติที่ยังไม่ถูกรุกล้ำ

แม่น้ำนิเดลวา (Nidelva) แม่น้ำสายหลักของทรอนด์ไฮม์อันเต็มไปด้วยบ้านเรือนสมัยเก่าริม 2 ฝั่งที่มีท่าเรือเป็นของตนเองราวกับอยู่ในเวนิสที่ขยายขนาดให้กว้างใหญ่จนเรือยอร์จลำโตแล่นผ่านได้ในบรรยากาศที่สวยงามและไม่เหมือนใคร

สะพานเมืองเก่า (Old Town Bridge) หรือกัมลีบิโบร (Gamle Bybro) สานเก่าแก่ของทรอนด์ไฮม์ที่ใช้ข้ามแม่น้ำนิเดลวา สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 ด้วยการออกแบบในสไตล์ของชาวไวกิ้ง โดดเด่นด้วยซุ้มประตูสีแดง 2 ซุ้ม

มันค์โควลเมน (Munkholmen) เกาะเล็กๆ โดดเดี่ยวนอกชายฝั่งทรอนด์ไฮม์ฟยอร์ดเป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์มาตั้งแต่ยุคไวกิ้ง และเคยเป็นอารามแห่งแรกของนอร์เวย์ และเป็นป้อมปราการทางทะเลและเรือนจำของนักโทษคดีร้ายแรงในอดีต

พิพิธภัณฑ์ริงฟ์ (Ringve Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติทางดนตรีและเสียงเพลงของประเทศนอร์เวย์ ภายในเป็นเหมือนบ้านที่จัดแสดงทั้งเรื่องดนตรีและสวนตกแต่งที่สวยงาม

ร็อกไฮม์ (Rockheim) อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ทางดนตรีชื่อดังของทรอนด์ไฮม์ และชื่อก็บอกได้อย่างชัดเจนว่าเป็นแหล่งรวบรวมดนตรีร็อกและศิลปะสไตล์ร็อกของชาวนอร์เวย์

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนอร์เวย์ (Norwegian University of Science and Technology) มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ใช้ศึกษาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมอันก้าวหน้าของนอร์เวย์ โดดเด่นด้วยอาคารเรียนหลักที่มีอายุกว่า 100 ปี และเป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดไฟอย่างสวยงามในเวลากลางคืน

ไบมาร์กา (Bymarka) เทือกเขาชานเมืองทรอนด์ไฮม์ซึ่งเป็นป่าสนในช่วงฤดูร้อน และเป็นลานสกีขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตาในช่วงฤดูหนาว ซึ่งเป็นเขาที่มีหิมะปลุกคลุมทั้งลูกจนขาวโพลน

พิรบาเดท (Pirbadet) สถานที่ที่สร้างขึ้นเพื่อบรรยากาศคนละขั้วกับอากาศหนาวเย็นภายนอก เพราะที่นี่คือสวนน้ำในร่มที่มีทั้งซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และจากุซซี่ ทั้งยังมีทะเลจำลองให้เล่นสนุกกันอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในทรอนด์ไฮม์

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในทรอนด์ไฮม์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปทรอนด์ไฮม์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ทรอนด์ไฮม์

คำถามที่พบบ่อย

ทรอนด์ไฮม์มีสนามบิน 1 แห่ง: ทรอนด์ไฮม์
Delta, KLM Cityhopper, สิงคโปร์แอร์ไลน์, KLM, Norwegian Air International, Norwegian Air Sweden, Kenya Airways และ Alitalia มีบริการบินตรงไปทรอนด์ไฮม์
เดือนที่มีตั๋วบินไปทรอนด์ไฮม์ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด