หมีทอ

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในหมีทอด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในหมีทอและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในหมีทอ

เริ่มที่ ฿1,509
เริ่มที่ ฿2,120

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับหมีทอ

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (4)
ClaudioSe
ClaudioSeมิลาน
15/2/18

Most of the day trips from Saigon on the Mekong Delta start and end here. While My Tho is still a good place to have a representative glimpse of the region if you have not enough time, it won't be quiet of course.

Claudia Tavani
Claudia Tavaniกายารี่
6/7/16

My Tho is the gateway to the Mekong Delta, especially for day trips from Ho Chi Minh City - but it is a good place to visit for longer. It is a slow paced city and market town. Interesting places to visit in town include a coconut candy workshop and an orchid garden. There are several boat tours that take visitors to all the main attractions.

Huy Dinh
Huy Dinh
6/1/17

i love mt

Nguyen Hong Truc
Nguyen Hong Truc
6/1/17

That is the place where we can travel

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿612 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในหมีทอแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿612 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿571 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿660 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 15%

วางแผนไปเวียดนาม

ข้อมูลทั่วไปของ หมีทอ