แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบรเมินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบรเมินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบรเมินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบรเมินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบรเมินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบรเมิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบรเมินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบรเมินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบรเมินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบรเมินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบรเมินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบรเมินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบรเมินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบรเมินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบรเมินราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบรเมินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบรเมินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบรเมินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบรเมินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบรเมิน

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

เบรเมินเป็นเมืองทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ มีฐานะเป็นเมืองท่าทางแม่น้ำโดยมีแม่น้ำเวเซอร์ไหลผ่าน อยู่ห่างจากทะเลเหนือประมาณ 60 กิโลเมตร ในอดีตเคยเป็นเมืองสำคัญในฐานะเมืองสมาชิกสันนิบาตฮันเซียติกในช่วงยุคกลาง จึงเป็นเมืองที่มีมนต์ขลังและเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่

รัฐ

เบรเมิน

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยการเป็นเมืองที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศ เบรเมินจึงเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศค่อนข้างหนาว โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีเพียง 5.2-13.2องศา และมีอากาศติดลบเล็กน้อยในช่วงฤดูหนาว แม้จะหนาวไม่จัดแต่ค่อนข้างมีหิมะบ่อยครั้งและเคยทำสถิติหิมะปกคลุมเมืองนานที่สุดถึง 84 วันในปีพ.ศ. 2553 ที่ผ่านมา และด้วยความสวยงามเบรเมินจึงเป็นเมืองท่องเที่ยวและศูนย์กลางทางคมนาคมแห่งหนึ่งซึ่งมีทั้งท่าเรือ สนามบิน และชุมทางรถไฟ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลากลางเบรเมิน (Bremen City Hall) ศาลากลางที่ถูกสร้างในแบบโกธิคขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยหลังคาสีเขียวอ่อนตัดกับงานสถาปัตยกรรมอาคารอันประณีต ปัจจุบันศาลากลางแห่งนี้ได้ถูกประกาศเป็นมรกดโลกโดยยูเนสโก

มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St. Peter Cathedral) หรือมหาวิหารเบรเมิน เป็นมหาวิหารขนาดใหญ่ที่โดดเด่นด้วยหอนาฬิกาแฝดสูง ภายในตกแต่งด้วยศิลปะโกธิคที่ดูมีมนต์ขลัง ทั้งยังเป็นวิหารที่เก็บมัมมี่ของบุคคลสำคัญในช่วงยุคกลางไว้อีกด้วย

รัฐสภาเบรเมิน (Bürgerschaft of Bremen) อาคารที่ดูขัดแย้งกับอาคารอื่นๆ โดยรอบทั้งหมด เพราะเป็นอาคารสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยกระจกดูล้ำสมัยข้างมหาวิหารและศาลากลางเบรเมินที่เก่าแก่ ด้วยความต่างนี้จึงทำให้อาคารดูโดดเด่นมาก

อนุสาวรีย์ทาวน์มิวสิคเชียนแห่งเบรเมิน  (Town Musicians of Bremen) ในเมืองนี้มีอนุสาวรีย์แปลกๆ แห่งหนึ่งเป็นรูปหล่อไก่ขี่แมวที่กำลังขี่หมาที่กำลังขี่ลาอีกทอดหนึ่ง และทั้งหมดกำลังร้องเพลง ซึ่งรูปปั้นนี้มาจากหนึ่งในเทพนิยายของเยอรมนี

อนุสาวรีย์สไวน์เฮิร์ดแอนด์พิกส์ (Swineherd and Pigs) อนุสาวรีย์ชายเลี้ยงหมูจากย่านท่องเที่ยวในเบรเมิน โดยประกอบไปด้วยรูปหล่อหมูน่ารัก 4 ตัว สุนัขอีก 1 ตัว และตัวชายเลี้ยงหมู ซึ่งรูปปั้นนี้มาจากเรื่องราวปรัมปราจากยุคกลาง

ฟอลล์เทิร์ม (Fallturm) หอคอยสูงชะลูดถึง 120 เมตร ภายในเป็นอาคารกลวงแบบดรอปทาวเวอร์ ซึ่งทดสอบการตกจากยอดลงสู่พื้นได้ในเวลาเพียง 5 วินาที โดยหอคอยนี้ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเบรเมินเพื่อการศึกษา

เบรเมินเฮาฟาห์นฮูฟ (Bremen Hauptbahnhof) หรือสถานีรถไฟกลางเบรเมิน โดดเด่นด้วยหน้าอาคารเป็นซุ้มโค้งขนาดใหญ่ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นสถานีรถไฟหลักของเมืองที่รถไฟสายหลักทั่วยุโรปเดินทางผ่าน

แม่น้ำเวเซอร์ (Weser River) แม่น้ำสายใหญ่ที่ไหลผ่านกลางเมือง สามารถล่องเรือชมความงามของเมืองซึ่งเต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่และอาคารสำคัญที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ เมื่อพ้นเขตเมืองก็จะกลายเป็นทิวทัศน์ของทุ่งหญ้าและป่าชายน้ำ

ถนนบอตต์เชิร์สทราเฟอร์ (Böttcherstraße) ถนนเก่าแก่ของเบรเมินที่มีความยาวเพียง 100 เมตรเท่านั้น สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 และที่โดดเด่นที่สุดคือประตูทางเข้าถนนที่มีรูปประติมากรรมภาพนูนสีทองอร่ามขนาดใหญ่ประดับอยู่

ย่านสนอร์ (Schnoor) ย่านเมืองเก่าที่ดูน่ารักของเบรเมิน โดยที่นี่จะได้พบบ้านสไตล์ยุโรปหลังคาสูงและมีกระจกเต็มไปหมด ภายในมีทั้งร้านค้าและร้านอาหาร ถนนทั่วไปก็เป็นถนนที่ปูด้วยหิน และมีตรอกซอกซอยที่ซ่อนบ้านสวยๆ ไว้มากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเบรเมิน

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบรเมินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบรเมิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเบรเมินที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด