แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปวยร์โตปรินเซซาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปวยร์โตปรินเซซาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปวยร์โตปรินเซซาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปวยร์โตปรินเซซา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปวยร์โตปรินเซซาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปวยร์โตปรินเซซาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปวยร์โตปรินเซซามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปวยร์โตปรินเซซาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปวยร์โตปรินเซซาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปวยร์โตปรินเซซาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปวยร์โตปรินเซซาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปวยร์โตปรินเซซาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปวยร์โตปรินเซซาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปวยร์โตปรินเซซา

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

ปวยร์โตปรินเซซา (หรือออกเสียง เปอร์โตปรินเซซา) เป็นเมืองหนึ่งบนเกาะปาลาวันทางตะวันตกของฟิลิปปินส์ เป็นเมืองที่ตั้งบนพื้นที่ 2 ฝั่งทะเล ทั้งทะเลซูลูและทะเลจีนใต้ พื้นที่ส่วนใหญ่ยังเป็นป่าเขาอันอุดมสมบูรณ์และมีชายฝั่งทะเลสวยงามมากมาย โดยตัวเมืองจะอยู่ทางฝั่งทะเลซูลู โดยมีท่าเรือเชื่อมต่อไปยังเมืองและประเทศอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

รัฐ

ปาลาวัน

เขตการปกครอง

66 บารังไกย์ (คล้ายตำบล)

ภาษา

ภาษาฟิลิปีโนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซ (Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

ปวยร์โตปรินเซซามีทั้งสนามบินนานาชาติตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมือง มีถนนสายหลักเชื่อมโยงภายในเกาะ และยังมีเรือเฟอร์รี่ยิงยาวไปถึงมะนิลาอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศของที่นี่นั้นค่อนข้างร้อนชื้นแบบเส้นศูนย์สูตร มีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.5 – 31.33 องศา และฝนตกหนักในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนธันวาคมเลยทีเดียว ฤดูการท่องเที่ยวที่จะได้เห็นท้องทะเลและชายหาดอันสวยงามของที่นี่จึงอยู่ในช่วงฤดูร้อนในเดือนมกราคมถึงเมษายนนั่นเอง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อ่าวฮอนดา (Honda Bay) อ่าวขนาดใหญ่ทางเหนือของตัวเมือง บริเวณอ่าวนี้มีเกาะน้อยใหญ่มากมาย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อสำหรับผู้ต้องการความเงียบสงบ โดยมีรีสอร์ทอยู่ตามเกาะต่างๆ ในอ่าวนี้เพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น

แนวปะการังทูบบาตาฮา (Tubbataha Reef) แนวปะการังขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่าสองแสนเอเคอร์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองปวยร์โตปรินเซซาประมาณ 150 กิโลเมตร ได้รับการอนุรักษ์โดยองค์การยูเนสโกถึงความอุดมสมบูรณ์ของที่แห่งนี้

แนวปะการังลังโกกัน (Langogan Reef) แนวปะการังเกิดใหม่ในเขตทะเลน้ำตื้นซึ่งทางการกำลังตื่นตัวในการอนุรักษ์จากความอุดมสมบูรณ์และงดงามของมัน โดยมีขนาดใหญ่กว่า 50 เมตร และอยู่ห่างจากชายฝั่งประมาณ 5 กิโลเมตร

แม่น้ำใต้ดินปวยร์โตปรินเซซา (Puerto Princesa Subterranean River) สถานที่มหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการเป็นแม่น้ำลอดใต้ภูเขาที่ยาวที่สุดในโลกถึง 8 กิโลเมตร โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวชมได้บางส่วน

ป่าชายเลนซาบัง (Sabang Mangrove Forest) เขตป่าชายเลนขนาดใหญ่ใกล้ภูเขาหินซึ่งติดกับพื้นที่ของแม่น้ำใต้ดิน ป่าชายเลนที่นี่เต็มไปด้วยต้นโกงกางนับร้อยนับพันต้น สัตว์ชายฝั่งน้อยใหญ่ สามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

หาดซาบัง (Sabang Beach) ชายหาดอันแสนห่างไกลจากตัวเมืองทางชายฝั่งทะเลจีนใต้ อยู่ใกล้กับแม่น้ำใต้ดิน โดยที่นี่เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่เงียบสงบและสวยงามด้วยชายหาดสีขาว และมีรีสอร์ทให้บริการอยู่ไม่มากแบบเป็นส่วนตัวสุดๆ

หาดใหญ่แทกคาวายาน (Tagcawayan Big Beach) ชายหาดโค้งบริเวณอ่าวทางทะเลจีนใต้ โดยรอบไม่มีเมืองใดๆ อยู่เลย จะมีเพียงหมู่บ้านเล็กๆ กับรีสอร์ทอันเงียบสงบให้นักท่องเที่ยวมีความสุขกับทะเลสีมรกตสวยงามเท่านั้น

หาดคาลายาน (Kalayaan Beach) ชายหาดทางตะวันออกของเมือง โดยเป็นหาดที่มีขนาดเล็กมากๆ และมีศาลากลางน้ำยื่นออกไปให้ชมพระอาทิตย์ขึ้น โดยจุดเด่นแปลกๆ ของหาดนี้คือจะอยู่ติดกับปลายรันเวย์ของสนามบินนานาชาติบนเกาะ

หาดฮาร์ทแมน (Hartman Beach) ชายหาดขนาดใหญ่ซึ่งทอดตัวอยู่ทางตะวันออกของเมืองเหนือหาดคาลายานขึ้นมา หาดนี้มีความยาวนับกิโลเมตร และเป็นหาดสาธารณะที่สามารถเล่นน้ำทะเลกับหาทราบสีขาวสะอาดได้ใกล้เมืองที่สุด

สวนริมอ่าวปวยร์โตปรินเซซา (Puerto Princesa City Baywalk Park) สวนสาธารณะริมทะเลทางตะวันตกของเมือง เป็นทางเดินริมทะเลที่สามารถชมทัศนียภาพยามเย็นได้อย่างงดงาม โดยมีอนุสาวรีย์รูปนกยูงสัญลักษณ์ของเมืองตั้งอยู่ด้วย

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าปาลาวัน (Palawan Wildlife Rescue and Conservation Center) ศูนย์ที่เก็บรวบรวมพันธุ์ไม้ร้อนชื้นในท้องถิ่นและอนุรักษ์สัตว์ป่าในท้องที่ แต่ไฮไลท์เด็ดของที่นี่คือฟาร์มจระเข้ขนาดใหญ่ซึ่งมีจระเข้เพาะเลี้ยงอยู่มากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปวยร์โตปรินเซซา

สายการบินที่สำคัญ

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปวยร์โตปรินเซซาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปวยร์โตปรินเซซา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ปวยร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน)

คำถามที่พบบ่อย

เปอร์โตปรินเซซามีสนามบิน 1 แห่ง: ปวยร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน)
แอร์เอเชีย, Philippines AirAsia, Tigerair Taiwan, Cebu Pacific, PAL Express, Eastar Jet, ANA (All Nippon Airways) และ Philippine Airlines มีบริการบินตรงไปปวยร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน)
เดือนที่มีตั๋วบินไปปวยร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน)ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด