แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเทเนรีฟราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเทเนรีฟในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเทเนรีฟในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเทเนรีฟ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเทเนรีฟได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเทเนรีฟและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเทเนรีฟมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเทเนรีฟในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเทเนรีฟราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเทเนรีฟราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทเนรีฟและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเทเนรีฟหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเทเนรีฟเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเทเนรีฟ

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เกาะที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดจากทั้งหมด 7 เกาะของหมู่เกาะคานารี (Canary Islands) อีกทั้งยังเป็นเกาะที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดของประเทศสเปนอีกด้วย เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยม

รัฐ

-

เขตการปกครอง

31 เขต (Municipalities)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ในบริเวณหมู่เกาะคานารี

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะเทเนรีฟมีเมืองหลวงชื่อ ซานตาครูซ เดอ เทเนรีฟ (Santa Cruz de Tenerife) เป็นเกาะที่มีการจัดเทศกาลขนาดใหญ่ของโลก รวมถึงเทศกาลซานตาครูซเดอเทเนรีฟ (Carnival of Santa Cruz de Tenerife) ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติเตย์เด (Parque Nacional del Teide) ตั้งอยู่บริเวณภูเขาเตย์เด (Pico del Teide) ซึ่งถือเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในหมู่เกาะคานารีและของประเทศสเปน ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก สามารถปีนเขาได้

ปิระมิดเมืองกุยมาร์ (Pyramids of Guimar) มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า 6  บล๊อควางซ้อนกันโดยลดหลั่นขนาดลงมา สร้างด้วยอิฐลาวาและใช้ปูนเชื่อม ตั้งอยู่ที่เมืองกุยมาร์ (Guimar)

สวนสัตว์โลโรพาร์ค (Loro Parque) หรือสวนนกแก้ว (Parrot Park)​ สวนสัตว์ขนาดใหญ่มีพื้นที่ถึง 33 เอเคอร์ เริ่มแรกเป็นที่รวบรวมนกแก้วหลากหลายสายพันธุ์ ปัจจุบันได้รับการพัฒนาเป็นสวนสัตว์และสวนต้นไม้

สวนน้ำสยามพาร์ค (Siam Park) เจ้าของเดียวกันกับสวนสัตว์โลโรพาร์ค ใช้การออกแบบสไตล์ไทยๆ ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสวนสนุกทางน้ำที่เยี่ยมที่สุดในทวีปยุโรป

มหาวิหารพระแม่แคนเดอลาเรีย (Basilica of Candelaria) หรือ Basilica of the Royal Marian Shrine of the Our Lady of Candelaria ตั้งอยู่ที่เมืองแคนเดอลาเรีย (Candelaria) เป็นโบสถ์นิการโรมันคาธอลิค

สวนป่าเอกิลาส (Las Águilas Jungle Park) ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าขนาดกว่า 19 เอเคอร์โดยมีลักษณะเป็นสวนพฤกษศาสตร์และสวนสัตว์ มีสะพานแขวน น้ำตก อุโมงค์ ถ้ำให้เดินสำรวจ

ออดิทอเรียมแห่งเทเนรีฟ (Auditorio de Tenerife) ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองหลวงซานตาครูซ มีโครงสร้างที่โดดเด่น ตอนกลางคืนมีการเปิดไฟประดับสวยงามไปอีกแบบ

อุโมงค์ลาวา (Cueva del Viento) ทางเดินใต้ดินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรปและเป็นอันดับ 5 ของโลก เกิดจากลาวาของภูเขาไฟวิเอโย (Pico Viejo) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาเตย์เด

โรค เดอ อนาก้า (Roques de Anaga) อนุสาวรีย์ทางธรรมชาติที่เป็นแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของเกาะเทเนรีฟ เกิดจากเกาะขนาดเล็ก 2 เกาะ

หอสังเกตการณ์เตย์เด (Teide Observatory) หอดูดาวของเทเนรีฟ ถือเป็นหอสังเกตการณ์ทางดาราศาสตร์ที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งของโลก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเทเนรีฟ

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

คอนดอร์ (Condor)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเทเนรีฟทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเทเนรีฟ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเตเนรีฟที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด