แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอนส์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอนส์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอนส์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอนส์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซนต์จอนส์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซนต์จอนส์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเซนต์จอนส์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอนส์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซนต์จอนส์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซนต์จอนส์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอนส์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซนต์จอนส์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซนต์จอนส์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซนต์จอนส์

ประเทศ

แอนติกาและบาร์บูดา

ความสำคัญเมือง

เซนต์จอนส์เป็นหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแอนติกาและบาร์บูดา  ถือเป็นศูนย์กลางทางการค้าและการท่องเที่ยวของประเทศ และเป็นเมืองท่าเรือหลักบนเกาะแอนติกา เป็นเมืองที่ได้รับการพัฒนาค่อนข้างมากและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว

รัฐ

-

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะแอนติกา (Island Of Antigua)

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออก (East Caribean Dollar หรือ XCD)

ข้อมูลสำคัญ

ประชากรส่วนใหญ่ในเมืองเซนต์จอนส์เป็นชาวแอฟริกันหรือมีเชื้อสายผสมยุโรปแอฟริกัน มีสภาพอากาศเขตร้อน โดยมีอุณหภูมิค่อนข้างคงที่ตลอดปี มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24- 30 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งแอนติกาและบาร์บูดา (Museum of Antigua and Barbuda) ตั้งอยู่ในตึกสไตล์อาณานิคมเก่าแก่ซึ่งถือเป็นตึกที่มีอายุมากที่สุดในเมืองที่ยังมีการใช้งานอยู่ จัดแสดงโบราณวัตถุที่ขุดค้นพบบนเกาะและประวัติศาสตร์ของประเทศ

ป้อมเจมส์ (Fort James) ป้อมปราการบริเวณอ่าวเมืองเซนต์จอนส์ สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 18 โดยพวกอังกฤษเพื่อป้องกันการรุกรานของฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวอ่าวที่มีความสวยงาม

วิหารเมืองเซนต์จอนส์ (St. John's Cathedral) หรือ St. John the Divine เป็นโบสถ์นิกายแองกลิกันที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ตัวโบสถ์ปัจจุบันเป็นการก่อสร้างครั้งที่ 3 เนื่องจากสองครั้งแรกถูกทำลายลงด้วยแผ่นดินไหว

บ้านผู้สำเร็จราชการ (Government House) บ้านพักอย่างเป็นทางการและเป็นสถานที่ทำงานของผู้สำเร็จราชการแห่งแอนติกาและบาร์บูดา (Governor-General of Antigua and Barbuda) ไม่ได้เปิดให้ชมภายใน

สวนพฤกษศาสตร์ (Botanical Garden) สวนร่มรื่นขนาดเล็กกลางเมือง มีเก้าอี้ยาวและศาลาให้เข้ามานั่งพักผ่อน

ตลาดกลางเมือง (Public Market) ตลาดขายของสดโดยเฉพาะพวกพืชผักผลไม้ คึกคักมากช่วงวันศุกร์-เสาร์ มีผลผลิตทางการเกษตรแปลกตาให้ได้ชม เช่น สัปปะรดสีดำ มะขามสีดำ

พิพิธภัณฑ์อู่เรือ (Dockyard Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1855 แต่เปิดให้บริการเป็นพิพิธภัณฑ์ในปี ค.ศ. 1997 จัดแสดงความเป็นมาเกี่ยวกับอู่เรือเนลสัน (Nelson’s Dockyard) และการขุดค้นพบทางโบราณคดีบนเกาะ

โรงงานผลิตน้ำตาลเบตตี้โฮป (Betty's Hope Sugar Plantation) พื้นที่เพาะปลูกและโรงงานผลิตน้ำตาลเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ปัจจุบันอยู่ในช่วงบูรณะ และมีส่วนพิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม

สะพานปีศาจ (Devil's Bridge) ตั้งอยู่ทางบริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะแอนติกา เป็นสะพานหินธรรมชาติที่เกิดจากการกัดเซาะของคลื่น

คาเพนเตอร์ร็อค (Carpenter's Rock) ส่วนหินแบนที่อยู่เหนือระดับน้ำทะเลขึ้นมาเพียงเล็กน้อย ทางเดินริมทะเลไปยังคาเพนเตอร์ร็อคมีบรรยากาศดีมาก ไม่ควรพลาด

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

คอนดอร์ (Condor)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เซนต์จอนส์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด