แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซินซินนาติและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซินซินนาติราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซินซินนาติให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซินซินนาติในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซินซินนาติในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซินซินนาติ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซินซินนาติได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซินซินนาติและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซินซินนาติมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซินซินนาติขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซินซินนาติในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซินซินนาติราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซินซินนาติระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซินซินนาติราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซินซินนาติราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซินซินนาติโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซินซินนาติและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซินซินนาติหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซินซินนาติเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซินซินนาติ

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่เป็นอันดับที่สามและมีเขตเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของรัฐโอไฮโอ เป็นเมืองที่มีการเติบโตของอุตสาหกรรมและสถาปัตยกรรมค่อนข้างสูง เป็นที่ตั้งของสำนักงานหลักในเขตมิดเวสต์ (Midwest) ขององค์กรและบริษัทการค้าใหญ่ๆ หลายแห่ง และที่โด่งดังของเมืองนี้ คือ เป็นบ้านของทีมกีฬาชื่อดัง 2 ทีมของประเทศ ได้แก่ ทีมเบสบอล ซินซินนาติเรดส์ (Cincinnati Reds) และทีมฟุตบอลแห่งชาติซินซินนาติเบงกอล (Cincinnati Bengals)

รัฐ

โอไฮโอ (Ohio)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 52 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางเหนือของแม่น้ำโอไฮโอ (Ohio River)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ซินซินนาติเป็นเมืองเก่าแก่ของอเมริกาที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยเป็นแหล่งพำนักของชาวยุโรป โดยเฉพาะในช่วงยุคศตวรรษที่ 19 ส่งผลให้มีอาคารสถาปัตยกรรมผสมของยุโรปมากมายหลายแห่ง จนได้รับฉายาว่า “กรุงปารีสแห่งอเมริกา” (Paris of America) ชาร์ลส์ ดิกเกนส์ (Charles Dickens) นักประพันธ์ผู้โด่งดังในอดีตเคยเปรยถึงซินซินนาติในงานเขียนของเขาว่า “ซินซินนาติมีทั้งความสวยงามและมีชีวิตชีวา” จนถึงปัจจุบันเมืองนี้ยังเป็นที่อยู่อาศัยของชาวเยอรมันที่อพยพเข้ามาสู่อเมริกาตั้งแต่ครั้งอดีต จนทำให้การครัวของเมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารฟิวชั่นที่พัฒนามาจากเมนูดั้งเดิมของเยอรมันอยู่หลายจาน นอกจากนั้นซินซินนาติยังมีที่เที่ยวมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์ โบราณสถานและสันทนาการสำหรับทุกคนในครอบครัว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะทาฟต์ (Taft Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่เป็นโบราณสถานของชาติ มีคอลเลคชั่นงานศิลปะของศิลปินอเมริกันและยุโรปมากมาย

หอคอยคาริว (Carew Tower) อดีตตึกที่สูงที่สุดของเมือง เป็นแลนด์มาร์กสำคัญของซินซินนาติ มีความสูง 49 ชั้น โดยบริเวณด้านบนมีหอชมวิว 360 องศา สร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1930 และได้ขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานของชาติในปี ค.ศ. 1994

หอดูดาวแห่งซินซินนาติ (Cincinnati Observatory Centre) หอดูดาวแห่งแรกของอเมริกา ตั้งอยู่บนยอดเขาไอด้า (Mount Ida) สร้างขึ้นมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 และปัจจุบันก็ยังเปิดทำการอยู่

สะพานแขวนจอห์น เอ โรบลิงก์ (John A. Roebling Suspension Bridge) สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก เปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1866 โดยสถาปนิกชื่อดังแห่งยุคนั้น (ชื่อสะพาน)

วัดเก่าถนนพลัม (Plum Street Temple) วัดเก่าแก่ของชาวยิวโดดเด่นด้วยศิลปะแขกมัวร์ที่ยังมีความสมบูรณ์สวยงาม สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 ราวปี ค.ศ. 1856-1866 รู้จักในอีกชื่อว่าวัดไอเซค (Isaac M. Wise Temple)

วิหารเซนต์ปีเตอร์ (Saint Peter in Chains Cathedral) โบสถ์คาทอลิกเก่าแก่มีสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งที่สวยงามทั้งภายในและภายนอก เป็นหนึ่งในอาคารกรีก-นีโอคลาสสิกที่มีความสวยงามมากที่สุดของอเมริกา

สวนพฤกษศาสตร์และสุสานเก่าสปริงโกรฟ (Spring Grove Arboretum and Cemetery) สุสานเก่าแก่ของเมืองที่มีอายุมากกว่า 160 ปี เป็นสุสานที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอเมริกา มีอาคารเก่าแก่และสวนขนาดใหญ่ สุสานแห่งนี้เป็นที่ฝังศพของบุคคลมีชื่อเสียงในอดีตมากมายและยังได้ขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานของอเมริกาด้วย

สวนสนุกโคนีย์ (Coney Island) สวนสนุกประจำเมืองและมีความเก่าแก่กว่า 120 ปี มีทั้งส่วนของสวนเครื่องเล่นและสวนน้ำ

สวนสนุกคิงส์ ไอแลนด์ (Kings Island) หนึ่งในส่วนสนุกชั้นนำอันดับต้นๆ ของโลก มีเครื่องเล่นทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่ใจยังเด็ก ขึ้นชื่อเรื่องโรลเลอร์โคสเตอร์ (Roller Coaster) ที่ทำจากไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์ซินซินนาติ (Cincinnati Zoo and Botanical Garden) สวนสัตว์ที่เก่าแก่เป็นอันดับที่ 2 ของอเมริกา รองลงมาจากสวนสัตว์ฟิลาเดลเฟียที่เปิดก่อนเพียงแค่ 14 เดือนเท่านั้น สวนสัตว์แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งอนุรักษ์และขยายพันธุ์สัตว์ป่าที่สำคัญของโลก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในซินซินนาติ

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า(Delta)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ยูเอสแอร์เวย์ (US Airways)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซินซินนาติทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซินซินนาติ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ซินซินนาติ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด