แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคลัมบัสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคลัมบัสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโคลัมบัสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคลัมบัสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคลัมบัสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคลัมบัสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคลัมบัสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคลัมบัส

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

โคลัมบัสเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐโอไฮโอ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญ รวมถึงเป็นสำนักงานใหญ่ของหลากหลายธุรกิจ เช่น ร้านอาหารฟาสฟู๊ดเวนดี้ (Wendy's) รวมไปถึงศูนย์ค้นคว้าและวิจัยแบทเทล (Battelle Memorial Institute) ซึ่งเป็นกองทุนสำหรับการค้นคว้าและวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รัฐ

โอไฮโอ

เขตการปกครอง

21 เขต (Neighborhoods)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ชื่อเมือง ‘โคลัมบัส’ ถูกตั้งชื่อตามคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส (Christopher Columbus) นักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่ของโลกเป็นเมืองใหญ่ที่มีวิถีชีวิตที่ค่อนข้างเรียบง่าย ค่าครองชีพไม่สูงมาก ส่วนหนึ่งเนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอไฮโอ (Ohio State University) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสัตว์และอควาเรียมโคลัมบัส (Columbus Zoo and Aquarium) ได้รับการกล่าขานว่าเป็นสวนสัตว์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของเมืองพาวเวลล์ (Powell) ทางตอนเหนือของเมืองโคลัมบัส

สวนเรือนกระจกแฟรงคลิน (Franklin Park Conservatory) เป็นสวนพฤกษศาสตร์และเรือนกระจก มีพืชจัดแสดงกว่า 400 ชนิด เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติหรืออย่างเดินผ่อนคลายสบายๆ

ย่านช้อปปิ้งอีสตัน (Easton Town Center) ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ มีทั้งร้านตั้งกลางแจ้งและอยู่ในตัวอาคาร วางรูปแบบการก่อสร้างให้เป็นเสมือนกำลังเดินอยู่ใน ‘เมือง (Town)’จริงๆ มีคนมาใช้บริการกว่า 21 ล้านคนต่อปี

ศูนย์วิทยาศาสตร์และการอุตสาหกรรมเมืองโคลัมบัส (Center of Science and Industry Columbus) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ เปิดประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีนิทรรศการที่น่าสนใจ พร้อมกิจกรรมเชิงปฏิสัมพันธ์ให้ได้สนุกกันทุกคน

หมู่บ้านชาวเยอรมัน (German Village) ย่านเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง เป็นที่ชุมชนของผู้อพยพชาวเยอรมันที่มาตั้งถิ่นฐานในเมืองช่วงต้นถึงกลางคริสต์ศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันเป็นโรงเบียร์​และมีสวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยงานศิลปะ ให้ได้มาเดินชม

ที่ทำการรัฐโอไฮโอ (Ohio Statehouse) ศูนย์กลางการปกครองของรัฐโอไฮโอ ตัวอคารเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์กรีกยุคฟื้นฟู (Greek Revival) มีเสาหินขนาดใหญ่จำนวนมาก

นอร์ธมาร์เก็ต (North Market) ตลาดขายของกิน ทั้งของสด อาหาร เครื่องดื่ม ผลผลิตเกษตรกรรม ชีส รวมถึงเครื่องเทศและขนมเบเกอรี่

บ้านพักของเธอร์เบอร์(Thurber House) เคยเป็นที่อยู่อาศัยของเจมส์ เธอร์เบอร์ (James Thurber) นักเขียนและนักวาดการ์ตูนชาวอเมริกัน ปัจจุบันเป็นศูนย์วรรณกรรมสำหรับนักอ่านและนักเขียน

โรงละครรัฐโอไฮโอ (Ohio Theatre) เป็นโรงละครอย่างเป็นทางการของรัฐโอไฮโอ มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่สวยงาม เนื่องจากเคยเป็นโรงภาพยนตร์ (Movie Palace) ที่สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1928 ถืแเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อีกแห่งหนึ่งของเมือง

ย่านชอร์ทนอร์ธ (Short North) ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของย่านใจกลางเมือง ประกอบไปด้วยแกลเลอรี่ศิลปะ ร้านอาหารและบาร์แจ็ส

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโคลัมบัส

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคลัมบัสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคลัมบัส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โคลัมบัส

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด