แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปูเน่และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปูเน่ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปูเน่ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปูเน่ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปูเน่ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปูเน่ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปูเน่ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปูเน่และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปูเน่มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปูเน่ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปูเน่ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปูเน่ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปูเน่ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปูเน่ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปูเน่ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปูเน่โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปูเน่และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปูเน่หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปูเน่เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปูเน่

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

ปูเน่ เมืองใหญ่อันดับ 9 ของประเทศอินเดียที่อยู่ใกล้ชิดกับมหานครมุมไบเพียง 150 กิโลเมตรเท่านั้น และยังเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งแม้จะอยู่บนพื้นที่สูงกว่า 500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ทั้งยังมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคสำริด ก่อนจะถูกตั้งเป็นเมืองอย่างเป็นทางการในช่วงศตวรรษที่ 18

รัฐ

มหาราษฏระ

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฮินดีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ และมีภาษามราฐีเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะอยู่ใกล้มหานครใหญ่ แต่ปูเน่ก็ไม่ได้มีจุดด้อยทางด้านการคมนาคมแค่อย่างใด เพราะมีทั้งสนามบินนานาชาติ มีเส้นทางรถไฟ และถนนขนาดใหญ่พร้อมทางด่วน โดยอนาคตจะมีรถไฟฟ้าให้บริการในเมืองอีกด้วย สวนสภาพอากาศของเมืองนี้ค่อนข้างแห้งแล้ง โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 18-32 องศา และร้อนสุดในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม และมีฝนตกน้อยมาก แต่ทั้งนี้ภาษาท้องถิ่นที่ปูเน่ใช้คือภาษามราฐี (Marathi) และมีการใช้ภาษาอังกฤษควบคู่ด้วยเช่นกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังชานิวาร์ วาดา (Shaniwar Wada) สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 และเคยเป็นศูนย์กลางของราชวงศ์อินเดียมาก่อน โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าเหล็กใหญ่โตและมีแท่งหนามไว้ป้องกันศัตรู ภายในกว้างขวางไปด้วยหมู่อาคารและสวน

วัดถ้ำพาตาลีชวาร์ (Pataleshwar Cave Temple) วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นจากการตัดหินเป็นช่องตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 8 โดดเด่นด้วยเสาหินเรียงรายค้ำเพดานซึ่งเกิดจากการตัดเซาะหินทั้งหมด ตรงกลางมีมณฑปหินทรงกลมตั้งอยู่กลางลาน

วัดชาตุรชรินคี (Chaturshringi Temple) วัดในศาสนาฮินดูซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาของเมืองปูเน่ โดดเด่นด้วยบันไดทางขึ้นและอาคารสีแดงเข้ม เป็นสถานที่สักการะพระแม่อุมาเทวีและพระพิฆเนศตามความเชื่อของชาวเมือง

วัดพระพิฆเนศ (Dagdusheth Halwai Ganapati Temple) วัดเก่าแก่ทางศาสนาฮินดูอีกวัดหนึ่งในปูเน่ที่ใช้สักการะพระพิฆเนศตามความเชื่อของชาวเมือง ภายในประดับพระพิฆเนศองค์สีชมพูทรงเครื่องทองคำอย่างสวยงาม

อนุสรณ์สถานแห่งชาติบัญชาการสงครามฝั่งใต้ (National War Memorial Southern Command) อนุสาวรีย์แท่งสูงกลางสวนสาธารณะเพื่อรำลึกถึงอิสรภาพหลังสงครามเอเชียใต้ในประเทศอินเดีย โดยด้านข้างมีเครื่องบินรบเก่าตั้งไว้ด้วย

วิทยาลัยเฟอร์กูสัน (Fergusson College) วิทยาลัยฝรั่งที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดีย โดยก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 จุดน่าชมของที่แห่งนี้คืออาคารหลักสไตล์ยุโรปขนาด 2 ชั้นที่เก่าแก่ พร้อมอาคารโดยรอบที่ใช้ศิลปะแบบยุโรปทั้งหมด

รีสอร์ตบำบัดนานาชาติโอโช (Osho International Meditation Resort) รีสอร์ตเชิงสถานบำบัดเพื่อสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเพื่อการพักผ่อนและบำบัดด้วยศาสตร์ของอินเดียและธรรมชาติบำบัด

พิพิธภัณฑ์ราชดินการ์ กิลิกา (Raja Dinkar Kelkar Museum) พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงของสะสมของดอกเตอร์ดินการ์ กิลิกาที่มีชีวิตอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 19 ของสะสมของเขาเป็นโบราณวัตถุมีค่ากว่า 20,000 ชิ้น ทั้งเครื่องใช้ เทวรูป และของทั่วไป

สวนสัตว์ราจิฟ กันตี (Rajiv Gandhi Zoological Park) สวนสัตว์ประจำเมืองปูเน่ขนาด 130 เอเคอร์เปิดทำการมาแล้วกว่า 50 ปี มีสัตว์จัดแสดงมากมายทั้งสัตว์ในท้องถิ่นและสัตว์จากทั่วโลก โดยมีดาวเด่นคือนกยูงและเสือขาว

เขาพาวาตี (Parvati Hill) ภูเขาที่สูงที่สุดของปูเน่บนความสูง 640 เมตรจากระดับน้ำทะเล โดยบนภูเขาแห่งนี้มีวัดมากมายถึง 5 แห่งซึ่งตั้งตามชื่อเทพเจ้าความความเชื่อของชาวฮินดูรายรอบ ทั้งวัดวิษณุ และวัดราม เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปูเน่

สายการบินที่สำคัญ

สไปซ์เจ็ท (SpiceJet)

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

อินดิโก (IndiGo)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปูเน่ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปูเน่

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปูเนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด