ปูเน

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในปูเน เช่น Treebo Regency, FabHotel Brooks Manor Chandan Nagar และ Royal Orchid Central, Pune นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในปูเนได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปูเน

เริ่มที่ ฿1,406
เริ่มที่ ฿2,229
เริ่มที่ ฿4,016

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปูเน

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (27)
Neha Wasnik
Neha Wasnikมุมไบ
25/2/16

The seat of Maharashtra's history, heritage and politics - Pune has a lot to offer during a stayover or a daytrip from Mumbai. It is a great destination for those seeking outdoor adventure as well as some exceptional foodie experience. Pune has ling been known for its perfect weather and a town that hones great theatre performances.

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
14/6/16

some too see not only the Ashram, cheap hotels near the railway station low standart,

Satish Talim
Satish Talimปูเน
6/1/17

Born here but have been staying here ever since I came back for my engineering i.e. last 38 years. The quiet city with students and pensioners has changed into a bustling metro.

Niren Shah
Niren Shahมุมไบ
6/1/17

Fun city though a bit noisy and crowded - also known as the student city of India given the number of colleges here. Its only 3.5 hours from Mumbai via the expressway.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในปูเนสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,526 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,526 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,245 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,526 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿19%

วางแผนไปอินเดีย