กลหาปุระ

18 มิ.ย. 2019 - 19 มิ.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกลหาปุระด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกลหาปุระและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกลหาปุระ

เริ่มที่ ฿512
เริ่มที่ ฿217

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกลหาปุระ

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
รีวิวจากสมาชิก (4)
Chidambar Gurav
Chidambar Guravกลหาปุระ
18/4/17

First of all kolhapur is having a historic background. Tje most important attraction is a MAHALAXMI TEMPLE .some of the few places are JOTIBA TEMPLE , KHIDRAPUR TEMPLE , GAGANGIRI TEMPLE, those are situated near the kolhapur

Satish Talim
Satish Talimปูเน
6/1/17

Kolhapur is situated on the banks of the river Panchganga and is the location of the Temple of Mahalakshmi, a Hindu goddess. Kolhapuri chappals are famous all over the world. The most famous part of the Kolhapuri cuisine are red meat preparations called Tambada Rassa (Red Curry), Pandhara Rassa (White Curry), and Sukaa Mutton (Dry Meat). Kolhapuri Misal is one of the famous dishes of Kolhapur.

Arjun Hagade
Arjun Hagadeมุมไบ
3/4/13

bast

Ni-Shant Mali
Ni-Shant Maliกลหาปุระ
4/7/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿670 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกลหาปุระแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿867 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿827 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿815 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
กลหาปุระมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 16.3°C/61.3°F เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.2°C/79.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 12.8°C/55.0°F
สนามบินที่ใกล้กลหาปุระที่สุดคือกลหาปุระ (KLH) (9.81 กม.)

วางแผนไปอินเดีย