นันเดด

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในนันเดดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในนันเดดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับนันเดด

รีวิวจากสมาชิก (4)
Ishita Bahuguna
Ishita Bahugunaไฮเดอราบาด
11/7/14

Nanded is a small city, but of great historical significance for Sikhs. Guru Gobind Singh, tenth of the ten sikh gurus, was cremated here. The city's attraction is the gurudwara 'Hazur Sahib' which is a beautiful piece of architecture and transfers one from hustle and bustle of the city to a very serene and calming atmosphere. Other places to visit in and around Nanded - Nanded Fort, Shrikshetra Mahurgadh, Kandhar Fort & Falls.

Haroon Rock
Haroon Rockนันเดด
30/6/12

farook pathan
farook pathan
27/1/16

Bengal Tandoori
Bengal TandooriSão Miguel (Lisbon)
17/10/15

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในนันเดดสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿934 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿934 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿609 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿934 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿35%

วางแผนไปอินเดีย

ข้อมูลทั่วไปของ นันเดด