แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิชเคกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบิชเคกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิชเคกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบิชเคกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบิชเคกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบิชเคก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบิชเคกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบิชเคกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบิชเคกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิชเคกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบิชเคกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบิชเคกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิชเคกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบิชเคกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบิชเคกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบิชเคกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิชเคกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบิชเคกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบิชเคกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบิชเคก

ประเทศ

สาธารณรัฐคีร์กีซ (คีร์กีซสถาน)

ความสำคัญเมือง

บิชเคกเป็นเมืองหลวงของคีร์กีซสถาน เป็นเมืองหนึ่งในจังหวัดชูยทางตอนเหนือของประเทศ มีแม่น้ำชูยไหลผ่าน เป็นเมืองที่เกิดขึ้นในช่วงที่ประเทศยังเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต ก่อนแยกตัวออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อ 25 ปีก่อน โดยเป็นเมืองที่มีความสำคัญในฐานะเมืองในเส้นทางรถไฟสายเตอร์กีสถานถึงไซบีเรียอีกด้วย

รัฐ

ชูย

เขตการปกครอง

4 เขต

ภาษา

ภาษาคีร์กีซและภาษารัสเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ซอม (Som หรือ KGS)

ข้อมูลสำคัญ

บิชเคกมีความหลากหลายทางภูมิอากาศ แม้จะอยู่ในทวีปเอเชีย แต่ก็มีอากาศหนาวเย็นและมีหิมะตกในช่วงฤดูหนาวเป็นบางครั้ง ส่วนฤดูร้อนก็จะมีพายุทราย โดยทั้งปีมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 3 – 31 องศา และส่วนใหญ่จะเป็นวันที่มีอากาศสดใสและฝนตกน้อย ส่วนการเดินทางนั้นมีทั้งสนามบินและทางรถไฟ แต่เมืองนี้ไม่มีรถไฟฟ้าใต้ดิน แต่มีรถบัสไฟฟ้าและรถไฟรางเล็กให้บริการครอบคลุมทั้งเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จัตุรัสอลาทู (Ala-Too Square) จัตุรัสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบิชเคก ล้อมรอบไปด้วยอาคารสำคัญมากมาย และโดดเด่นด้วยอนุสาวรีย์เสรีภาพเป็นนางฟ้านั่งบนลูกโลกโดยทำจากสำริดสีทองแดงซึ่งดูอ่อนช้อยงดงามยิ่งนัก

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ (National Historical Museum) สถานที่เก็บบันทึกเรื่องราวของประเทศมาตั้งแต่โบราณ ตั้งอยู่ทางเหนือขอจัตุรัสอลาทู เป็นอาคารทรงสี่เหลี่ยมสีขาวด้านหน้าเป็นผนังกระจกสีดำดูตัดกัน

ทำเนียบขาว (White House) ทำเนียบสีขาวสะอาดที่ไม่ได้มีแค่ในสหรัฐอเมริกา แต่ในบิชเคกนี้ก็มีทำเนียบอันเป็นที่ทำการของประธานาธิบดี โดยเป็นอาคารสี่เหลี่ยมสีขาวอันเต็มไปด้วยช่องหน้าต่างมากมาย สามารถชมได้จากภายนอก

ชูยโปรสเปคตี้ (Chuy Prospekti) ย่านเก่าแก่ของบิชเคกที่ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญและเก่าแก่อย่างเช่นศาลาว่าการเมือง โดยเป็นถนนอิฐที่ยังคงกลิ่นอายของโซเวียตไว้อย่างมากมายจากสถาปัตยกรรมรอบด้าน

มหาวิหารแห่งการคืนชีพศักดิ์สิทธิ์ (Cathedral of Holy Resurrection) มหาวิหารสีขาวที่สวยงามด้วยยอดโดมทรงหยดน้ำสีน้ำเงินหลายยอด เป็นวิหารนิกายออโธดอกซ์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศรัสเซียอย่างเต็มเปี่ยม

อนุสาวรีย์อีวาน แพนฟิลอฟ (Statue of Ivan Panfilov) อนุสาวรีย์ในสวนสาธารณะประจำเมืองซึ่งสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงนายพลโซเวียตที่ปกป้องมอสโคไว้ได้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในฮีโร่สำคัญในยุคโซเวียตเลยทีเดียว

ออชบาซาร์ (Osh Bazaar) หนึ่งในย่านการค้าที่ใหญ่ที่สุดในบิชเคก เป็นเหมือนตลาดกลางแจ้งที่เต็มไปด้วยอาหารท้องถิ่น เสื้อผ้า ของใช้ของที่ระลึกท้องถิ่น และยังมีผลงานศิลปะและดนตรีท้องถิ่นจัดจำหน่ายและจัดแสดงที่นี่อีกด้วย

ดอร์ดอยบาซาร์ (Dordoy Bazaar) ย่านการค้าที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นตลาดค้าส่งของเมือง และได้รับฉายาว่าเป็น “จตุจักรแห่งบิชเคก” เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับตลาดนัดจตุจักรในบ้านเราเป็นอย่างมาก เต็มไปด้วยร้านค้าของท้องถิ่นมากมาย

สวนบูเลอวาร์ดเอิร์คคินดิค (Boulevard Erkindik) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของบิชเคกที่สวยงามด้วยไม้ผลัดใบร่มรื่น โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ต้นไม้จะพร้อมใช้กันผลัดใบทั้งสวนเป็นสีทองอมส้มดูสวยงามตระการตา

เทือกเขาคีร์กีซ อลาทู (Kyrgyz Ala-Too Range) เทือกเขาที่ใหญ่ที่สุดทางตอนเหนือของคีร์กีซสถาน โดยอยู่ทางทิศใต้ของบิชเคก มีความยาวมากกว่า 450 กิโลเมตร และมีหิมะปลกคลุมบนยอดสูงดูสวยงามเหมือนอยู่ในดินแดนยุโรป

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบิชเคก

สายการบินที่สำคัญ

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

แอโรฟลอท (Aeroflot)

แอร์อาสตานา (Air Astana)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบิชเคกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบิชเคก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบิชเคกที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด