แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแองเคอเรจราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแองเคอเรจในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแองเคอเรจในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแองเคอเรจ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแองเคอเรจได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแองเคอเรจและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแองเคอเรจมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแองเคอเรจในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแองเคอเรจราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแองเคอเรจราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแองเคอเรจและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแองเคอเรจหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแองเคอเรจเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแองเคอเรจ

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แองเคอเรจเป็นเมืองหนึ่งที่อยู่ห่างไกลจากแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่บนเขตหนาวเย็นของรัฐอลาสก้าและนับเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐซึ่งเต็มไปด้วยความทันสมัยทั้งการคมนาคมและเศรษฐกิจบนสภาพอากาศที่บริสุทธิ์ แต่แม้ว่าจะเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐ แองเคอเรจกลับมีประชากรเพียง 2 แสนกว่าคนเท่านั้น จึงเป็นเมืองที่เงียบสงบไปด้วยในตัว

รัฐ

อลาสก้า

เขตการปกครอง

15 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ (ทางใต้ของรัฐอลาสก้า)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollarหรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เนื่องจากที่ตั้งใกล้เขตขั้วโลกเหนือ แองเคอเรจยังมีอากาศหนาวเย็นจัดหลายเดือน โดยมีอุณภูมิติดลบในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกุมภาพันธ์ และเดือนที่เหลือก็ร้อนไม่ถึง 20 องศา หนาวสุดเฉลี่ย -11.6 องศาและมีหิมะตกตลอดช่วงฤดูหนาว ไม่ว่าจะไปทางไหนก็หนาวจัด ทะเลเป็นน้ำแข็ง และอาจเห็นดวงอาทิตย์เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวัน ส่วนการเดินทางนั้นสะดวกสบายด้วยสนามบินนานาชาติ รถไฟ และเส้นทางถนน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศูนย์ประวัติศาสตร์พื้นเมืองอลาสก้า (Alaska Native Heritage Center) เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งทางธรรมชาติที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ท้องถิ่นตั้งแต่ยุคโบราณ จุดเด่นของที่นี่คือโครงกระดูกปลาวาฬใหญ่ยักษ์ซึ่งทำเป็นอนุสาวรีย์

คินคาอิดพาร์ค (Kincaid Park) สวนป่าขนาดใหญ่ติดชายฝั่งขนาด 1,500 เอเคอร์ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติและเขตอนุรักษ์ของแองเคอเรจ มีสัตว์ป่าท้องถิ่นอย่างกวางมูสและหมี ทั้งยังเป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากในฤดูหนาว

แนวชายฝั่งโทนี่โนลส์ (Tony Knowles Coastal Trail) พื้นที่ริมทะเลใกล้กับแองเคอเรจที่มีความยาวถึง 18 กิโลเมตร เป็นเส้นทางชมพื้นที่ชนบทและการประมงของชาวพื้นเมือง และมีถนนสำหรับขับรถชมวิวด้วย

ช่องแคบคุก (Cook Inlet) ช่องแคบปากแม่น้ำความยาว 290 กิโลเมตรออกสู่มหาสมุทร โดยแองเคอเรจตั้งอยู่บนช่วงต้นของช่องแคบ ที่นี่มีสภาพธรรมชาติอันสวยงามตลอดสองฟากฝั่ง และในฤดูหนาวทะเลจะจับตัวเป็นน้ำแข็งบางช่วงด้วย

ภูเขาแฟลตทอป (Flattop Mountain) ภูเขาบนความสูง 1,070 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลที่มีหิมะปลุกคลุมในช่วงฤดูหนาวขาวโพลนทั้งภูเขา จากจุดชมวิวของภูเขาแห่งนี้จะสามารถมองเห็นเมืองแองเคอเรจทั้งเมืองได้อย่างชัดเจน

เทือกเขาชูกาช (Chugach Mountains) เทือกเขาขนาดใหญ่ห่างจากเมืองแองเคอเรจไปทางตะวันออกซึ่งมีสภาพอากาศอันโหดร้ายแต่สวยงาม มีหิมะปลกคลุมยอดเขาตลอดแนว และยังมีทะเลสาบจากการละลายของน้ำแข็งหลายจุด

พื้นที่สกีหุบเขาอาร์คติก (Arctic Valley Ski Area) บนภูเขาต่างๆ ทางฝั่งของเทือกเขาชูกาสจะมีกิจกรรมการเล่นสกีหิมะแบบท้าทายอยู่บนความสูง 760 – 1,200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล โดยมีกระเช้าสกีให้บริการส่งถึงยอดเขาด้านบน

บิ๊กเลค (Big Lake) หรือทะเลสาบใหญ่ เป็นเขตทะเลสาบทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมือง ซึ่งบนพื้นที่จะมีหย่อมทะเลสาบกระจัดกระจายเต็มทั้งพื้นที่ มีเกาะน้อยใหญ่มากมาย ซึ่งบางจุดจะมีพื้นที่รีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากาศแบบเป็นส่วนตัว

สวนพฤกษศาสตร์อลาสก้า (Alaska Botanical Garden) สวนที่เก็บรวบรวมพืชพันธุ์ท้องถิ่นและหายากกว่า 1,100 สายพันธุ์บนพื้นที่กว่า 110 เอเคอร์ และยังมีพื้นที่จัดสวนสวยๆ อย่างสวนดอกไม้ สวนสมุนไพร และสวนหินอีกด้วย

สวนสัตว์อลาสก้า (Alaska Zoo) สวนสัตว์เก่าแก่ของเมืองที่มีนกกว่า 100 สายพันธุ์ถูกเลี้ยงอยู่ที่นี่ และยังมีสัตว์ป่าท้องถิ่นอีกกว่า 50 ชนิด อาทิเช่นหมีสายพันธุ์ต่างๆ รวมทั้งหมีขั้วโลกและเสือดาวหิมะก็มีอยู่ในสวนสัตว์แห่งนี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแองเคอเรจ

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแองเคอเรจทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแองเคอเรจ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแองเคอเรจ / แองคอเรจที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด