เอล เลญาดอร์

+ 84

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในPuerto Iguazúสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ เอล เลญาดอร์ จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
10:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
เครื่องปรับอากาศ
สระว่ายน้ำ
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ร้านอาหาร

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอล เลญาดอร์

เอล เลญาดอร์

El Leñador อยู่ในปูแอร์โตอีกวาซู ห่างจากอีกวาซูคาสิโน 2.1 กม.มอบบริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และห้องอาหาร โรงแรม 3 ดาวนี้มีห้องพักติดตั้งเครื่องปรับอากาศพร้อมห้องน้ำแบบส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักนี้ปลอดบุหรี่และมีทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกอีกวาซู 16 กม. ที่ El Leñador ทุกห้องมาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า และโทรทัศน์จอแบน ที่ที่พักนี้ ภายในห้องพักมีชุดเครื่องนอนและผ้าเช็ดตัว El Leñador มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล El Leñador มีสนามเด็กเล่นให้บริการ พนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถพูดภาษาอังกฤษ สเปน และโปรตุเกส และพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด อุทยานแห่งชาติอีกวาซู อยู่ห่างจากที่พักนี้ 17 กม. ส่วนน้ำตกอีกวาซู อยู่ห่างออกไป 17 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง

3.5

4 San Vicente Puerto Iguazú 3370 อาร์เจนตินา|3.12 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

10:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

ตัวเลือกอาหารเช้า

อาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล

ราคาอาหารเช้า

฿423 (≈USD 13)/คน

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
ที่พักนี้ไม่อนุญาตให้จัดปาร์ตี้สาวโสด ชายโสด หรืองานประเภทดังกล่าว เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต โปรดทราบว่าคำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ลูกค้าที่อายุไม่ถึง 18 ปีจะสามารถเช็คอินได้ก็ต่อเมื่อมีพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายมาด้วย
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
พลเมืองและผู้พักอาศัยในอาร์เจนตินาจะถูกเรียกเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มเพิ่มเติม 21% เฉพาะผู้เข้าพักชาวต่างชาติที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตต่างประเทศเท่านั้นที่ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม (VAT) 21% สำหรับที่พักและอาหารเช้า เมื่อแสดงหนังสือเดินทางต่างประเทศหรือบัตรประจำตัวต่างประเทศ พร้อมด้วยเอกสารประกอบที่ออกโดยหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งชาติ หาก ใช้ได้
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logo

เอล เลญาดอร์: คำถามที่พบบ่อย

ที่ เอล เลญาดอร์ คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 10:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ เอล เลญาดอร์
เอล เลญาดอร์ มีห้องอาหาร