โจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซ

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซ

เริ่มที่ ฿1,414
เริ่มที่ ฿2,063

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซ

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.0
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
7.2
นักชิม
6.7
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (77)
Kezia Florêncio
Kezia Florêncio
19/7/19

As praias são maravilhosas...as pessoas encantadoras...acolhedoras...educadas não sabem o que fazer para te agradar!Se tornou meta de vida morar lá um dia ❤️

Isabelle Fontes
Isabelle Fontes
18/7/19

Ameiiii! A cidade é maravilhosa, linda, limpa e as pessoas super prestativas.

Mildred Freire
Mildred Freireบราซิเลีย
2/7/19

Capital paraibana, cidade histórica e um dos destinos mais cobiçados do Nordeste brasileiro, João Pessoa é tudo de bom.

Andreia Leite
Andreia Leite
3/4/19

A feirinha ao ar livre em Cabo Branco é obrigatória !!! Tanto para ouvir musicas locais, como comer e comprar lembrancinhas. Uma ida à lagoa do jacaré também merece uma parado obrigatória. Litoral sul é lindo demais !!!!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,257 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,279 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,375 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,739 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 26%
โจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 21.8°C/71.2°F เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.9°C/76.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 16.1°C/61.0°F
สนามบินที่ใกล้โจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซที่สุดคือโจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซ (JPA) (10.61 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ โจเอาเปสโซอา / จาโอเปสโซ