+ 69

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในโปปายันสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ Hotel la Plazuela จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
15:00
เช็คเอาท์ก่อน:
13:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ร้านอาหาร
ไม่สูบบุหรี่
บริการซักรีดเสื้อผ้า

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hotel la Plazuela

Hotel la Plazuela

หากคุณเลือกพักที่Hotel La Plazuelaใน Popayán แค่เดินไม่กี่ก้าวก็จะถึง Museo Guillermo Leon Valencia และ คัลดาส พาร์ค โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 0.1 ไมล์ (0.2 กม.) จาก Torre del Reloj และ 0.2 ไมล์ (0.3 กม.) จาก Iglesia de San Francisco เดินชมวิวจากสวน หรือลองใช้บริการอื่นๆ เช่น บริการ Wi-Fi ฟรี และบริการคอนเซียร์จ ลองชิมเมนูอร่อยที่ห้องอาหาร ร้านกาแฟ/คาเฟ่ หรือจะสั่งอาหารส่งตรงถึงห้องจากรูมเซอร์วิส (จำกัดเวลาบริการ) ของโรงแรมก็สะดวกสบายไปอีกแบบ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเข้าพักในหนึ่งในห้องพัก 29 ห้อง พร้อมพื้นอุ่น เตียงภายในห้องมีผ้านวมขนเป็ด และผ้าปูที่นอนฝ้ายอียิปต์ ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง และโทรทัศน์ต่อสัญญาณเคเบิลเพื่อความบันเทิง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ ตู้นิรภัยที่เก็บแล็ปท็อปได้ และโต๊ะทำงาน พร้อมบริการทำความสะอาดทุกวัน

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

4.7

Cl 5 #No. 8-13 โปปายัน 190003 โคลอมเบีย|1.33 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

15:00

เช็คเอาท์ก่อน:

13:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

ตัวเลือกอาหารเช้า

อาหารเช้าแบบอเมริกัน

ราคาอาหารเช้า

โปรดติดต่อโรงแรม หากต้องการทราบราคา

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส (COVID-19) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านได้จองที่พักนี้ตามแนวทางของรัฐบาลท้องถิ่นในจุดหมายดังกล่าวเท่านั้น ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) ในแง่ของจุดประสงค์การเดินทาง และการมีผู้เดินทางไม่เกินจำนวนสูงสุดที่อนุญาต สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักจึงกำหนดให้ต้องสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดซึ่งอยู่ในร่ม ลูกค้าที่อายุไม่ถึง 18 ปีจะสามารถเช็คอินได้ก็ต่อเมื่อมีพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายมาด้วย - Private parking is available from 06:00 to 20:00. Description of the American breakfast: 1. Fresh fruit juice 9 Oz. 2. Serving of fruit 8 Oz. 3. Two eggs to taste (3 options: casserole, scrambled eggs and "pericos") Additional cost for ham and cheese. 4. Coffee, tea or chocolate milk. 5. Precooked corn arepa. 6. Naturally fermented bread (sourdough). 7. Clarified butter. 8. Homemade artisanal jam.
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
สำหรับการเข้าพักในวันที่ 1 มกราคม 2023 หรือหลังวันที่ 1 มกราคม 2023 ผู้ที่อาศัยอยู่ในโคลอมเบียและผู้ไม่มีถิ่นที่อยู่ซึ่งเข้าพักติดต่อกัน 60 วันขึ้นไปจะถูกเรียกเก็บภาษีขายของประเทศ 19% โดยที่พัก ณ เวลาที่เข้าพัก ผู้เดินทางด้วยวีซ่าท่องเที่ยวจะไม่ต้องชำระภาษีนี้ ภาษีอาจเรียกเก็บในกรณีที่ห้องพักอยู่ร่วมกันระหว่างผู้เข้าพักที่ต้องเสียภาษีและไม่ต้องเสียภาษี
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logocard logo

Cash

Hotel la Plazuela: คำถามที่พบบ่อย

Hotel la Plazuela มีห้องอาหาร
ที่ Hotel la Plazuela คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 15:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 13:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ Hotel la Plazuela
Hotel la Plazuela อยู่ห่างจากใจกลางเมืองโปปายัน 1.3 กม.
Hotel la Plazuela อยู่ในโปปายัน โคลอมเบีย และห่างจากใจกลางเมืองโปปายัน 1.3 กม.