ตูร์

25 พ.ย. 2019 - 26 พ.ย. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในตูร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในตูร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในตูร์

เริ่มที่ ฿2,187
เริ่มที่ ฿3,554

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับตูร์

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักชิม
6.3
อินเทรนด์
6.3
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (13)
Marie
Marie
21/4/16

Charming old town, with Monuments, Museums, the Town Hall; Huge old houses Middle-age, cafés, restaurants: Place Plumereau. Shopping rue Nationale, rue des Halles: shoes, fashion, Vintage.Galeries. Antiques: rue de la Scellerie. a Delicious pastry: La Chocolatière.

Ann P
Ann P
11/1/16

Visit the local city of Tours which has a mediaeval Place Plumereau, Cathedral and lots of good shops and restaurants

Rich Carriero
Rich CarrieroLongmont
3/2/15

Tours was essentially an American army base during WWI and was devastated by World War II. It has since recovered nicely and retains much of its medieval character. Of course the city is most famous as the site where Charles Martel stopped the Moors and prevented Islamic conquest of France during the 8th century. Today Tours is a handsome town with many parks and squares perfect for strolling.

Timothy B
Timothy Bโทรอนโต
25/7/14

TOURS (90 mins from our house) a big commercial centre down the river from Blois. The old town is a maze of little walking streets, filled with specialty shops and restaurants. And there’s a large modern street that features branches of the great department stores of Paris. The most wonderful square of the old town is Place Plumereau (left) where the houses date from medieval times.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,304 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในตูร์แพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,968 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,382 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,575 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%
ตูร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนพฤศจิกายนอยู่ที่ 7.4°C/45.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.2°C/79.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.3°C/34.3°F
สนามบินที่ใกล้ตูร์ที่สุดคือตูร์ (TUF) (4.98 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เลอ มองส์ (71.48 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส