ฮันโนเวอร์

10 เม.ย. 2020 - 11 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฮันโนเวอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฮันโนเวอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฮันโนเวอร์

เริ่มที่ ฿2,692
เริ่มที่ ฿2,733

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฮันโนเวอร์

9.8
นักธุรกิจ
9.7
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
9.6
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.4
นักชิม
8.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (41)
Kallia Mitsis
Kallia Mitsis
12/11/19

Μου άρεσε πολύ! Ωραίες μπυραρίες. Ωραία κεντρική αγορά με πολλές επιλογές προϊόντων. April 2016

Carolina Scarano
Carolina Scarano
21/6/19

Zoo di Hannover, cibo turco ,greco, asiatico, piscine al chiuso e all'aperto, tanta natura e molto controllato dalla polizia

Ronny Klockare
Ronny Klockareอุปซอลา
1/4/17

Maybe Hannover is most famous for CeBit IT Fair but This town have lots of history as well. Why not a wekend stay and for example visit the great garden Herrenhäuser Gärten Tourist Attraction · Herrenhäuser Str. 4

Ahmed Nadir
Ahmed NadirDhaka
6/1/17

I have been there for 7 days. It was nice trip. The people are very friendly. I'll love to visit Hannover again.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,182 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฮันโนเวอร์แพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,975 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,712 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,392 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 18%
ฮันโนเวอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 9.3°C/48.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.4°C/75.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.2°C/31.6°F
สนามบินที่ใกล้ฮันโนเวอร์ที่สุดคือฮันโนเวอร์ (HAJ) (9.06 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ บรันสวิก (56.76 กม.)

วางแผนไปเยอรมัน

ข้อมูลทั่วไปของ ฮันโนเวอร์

โรงแรมซาวอย ฮาโนเวอร์โรงแรมเมอร์เคียว ฮันโนเฟอร์ซิตี้โรงแรมลอคคูเมอร์ โฮฟโรงแรมดอร์เมโร ฮันโนเฟอร์โรงแรมเมอร์เคียว อัม เอนเทินฟาง ฮันโนเฟอร์โรงแรมเมอร์เคียว ฮันโนเฟอร์มิตเทอโรงแรมเมอร์เคียว ฮันโนเฟอร์ เมดิคัลพาร์คโรงแรมคองเกรส อัม ชตัดท์พาร์คโรงแรมคิสเชอร์ส ลันด์เฮาส์โนโวเทล ฮันโนเฟอร์โรงแรมอะมาเดอุสโรงแรมวีวา ครีเอติโวโรงแรมเรดิสัน บลู ฮันโนเฟอร์โรงแรมสตาร์อินน์ พรีเมียม ฮันโนเฟอร์ บายควอลิตี้โรงแรม MSRเบด บัดเจ็ต ซิตี้เซ็นเตอร์ ฮันโนเฟอร์เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ พาร์คโฮเทล ครอนส์แบร์กโรงแรมอัลฟาโรงแรมซิตี้ พาโนรามาโรงแรมแกรนด์พาเลซ ฮันโนเฟอร์