คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี

+ 4

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในOtrantoสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
16:00
เช็คเอาท์ก่อน:
10:00
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

พนักงานสื่อสารได้หลายภาษา

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี

คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี

หากคุณเลือกพักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ใน Otranto คุณสามารถเดินไปยัง Otranto Waterfront และ Otranto Castle เพียง 10 นาทีเท่านั้น อพาร์ตเมนต์แห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 4.1 ไมล์ (6.6 กม.) จาก หาด Baia Dei Turchi และ 5.3 ไมล์ (8.5 กม.) จาก หาด Alimini ผ่อนคลาบไปกับวิวลานระเบียง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี เพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้ที่อพาร์ตเมนต์ติดแอร์แห่งนี้ แล้วสนุกสนานกับการทำอาหารในครัวที่มาพร้อมตู้เย็นและเตาอบ มีบริการ Wi-Fi ฟรี ให้คุณได้ออนไลน์ขณะเข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ได้แก่ เครื่องชงกาแฟ/ชาและเครื่องซักผ้า

ตำแหน่งที่ตั้ง

Via Pioppi, 32 Otranto 73028 อิตาลี|1.16 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

16:00

เช็คเอาท์ก่อน:

10:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

อายุไม่เกิน 2 ปี

฿757 (EUR20) ต่อคนต่อคืน

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
โปรดทราบว่ารายการต่อไปนี้อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บในสถานที่ คุณสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อขอทราบจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงตามความต้องการของคุณ: ค่าทำความสะอาด, เปล (เตียงเด็ก) การทำธุรกรรมด้วยเงินสดที่โรงแรมนี้ไม่สามารถเกิน 5,000 ยูโรได้ เนื่องจากข้อกำหนดของประเทศ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อโรงแรม แขกทุกท่าน รวมถึงเด็กๆ จะต้องแสดงตนเมื่อเช็คอินและแสดงบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายที่ออกโดยรัฐบาลหรือหนังสือเดินทาง ขอแนะนำให้นำรถยนต์มาในการเดินทางไปและกลับจากที่พักนี้

คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี: คำถามที่พบบ่อย

ที่ คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 16:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 10:00
ไม่มีที่จอดรถที่ คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีที่จอดรถด้วย ให้เลือกตัวกรอง 'ที่จอดรถ' ใต้ 'สิ่งอำนวยความสะดวก' ตอนค้นหา
เราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารที่ คาซา เดล โซล เลวานเต เนียร์ เดอะ ซี โปรดสอบถามกับโรงแรมเมื่อทำการจอง