ฟูกูชิมากัง เรียวกัง
ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในฮะโกะเนะสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ
เปรียบเทียบดีลของ ฟูกูชิมากัง เรียวกัง จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว
มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม
เปรียบเทียบห้องพักและราคา
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้
เช็คอินตั้งแต่: | 15:00 |
|---|---|
เช็คเอาท์ก่อน: | 10:00 |
สิ่งอำนวยความสะดวก
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟูกูชิมากัง เรียวกัง
ฟูกูชิมากัง เรียวกัง
ฟูกูชิมากัง เรียวกัง ให้บริการที่ไร้ที่ติและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับผู้มาเยือน มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีภายในที่พักเพื่อให้คุณออนไลน์ได้ทุกเมื่อตลอดการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่จอดรถในที่พักได้ฟรีวางแผนกิจกรรมประจำวันได้อย่างง่ายดายด้วยบริการเจ้าหน้าที่คอนเซียร์จจากบริการแผนกต้อนรับที่พักมีบริการจองตั๋วสำหรัลกิจกรรมพักผ่อนและท่องเที่ยวการผจญภัยต่างๆ อยากผ่อนคลาย? สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น รูมเซอร์วิส จะช่วยให้คุณใช้เวลาภายในห้องพักอย่างผ่อนคลายสูงสุด เพื่อสุขภาวะที่ดี ที่พักห้ามสูบบุหรี่ภายในบริเวณที่พักโดยเด็ดขาดที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น ที่พักมีอาหารหลากหลายและอร่อยให้เลือกสรร เพื่อให้ตอบโจทย์ความชอบของคุณทุกครั้งที่เดินทางมายังที่พักที่ ฟูกูชิมากัง เรียวกัง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการตู้จำหน่ายของว่างและเครื่องดื่มอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมงผู้เข้าพักที่ต้องการสร้างสรรค์อาหารรสเลิศส่วนตัวจะต้องประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการปรุงอาหารภายในที่พักแห่งนี้ พบกับกิจกรรมความบันเทิงได้ที่ ฟูกูชิมากัง เรียวกัง ตลอดทั้งวัน ผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานด้วยการแวะใช้บริการสปาเพื่อฟื้นฟูร่างกายของคุณ
แสดงความคิดเห็น: 8 พ.ค. 2016
เข้าพักวันที่: พ.ค. 2016
旅館というカテゴリーは微妙!民宿では?
建物の作りが古く。ほとんど民家です。階段もかなり急勾配でした。トイレは二か所、共用で匂いが鼻につき狭い。たまたま3組しかいなかったので大丈夫でしたが・・・。
部屋のドアは襖に鍵を取り付けたもので、セキュリティーは微妙。
良いところは温泉の貸切が出来ると言う点です。入り口のプレートを裏返すと貸切湯に変身するシステム。ただ貸切風呂にしては湯船が狭い。大人2名がベスト。男湯と女湯がありますが、広さは男湯の方が、やや広くお湯も温かく白濁した硫黄臭のする良い湯でした。女湯はぬるく、入れたものではありません。
食事は主菜が食べる頃には冷めていて、美味しさは半減。ボリュームはまずまず。
温泉ですが、真冬に入るには温度が低くく感じました。
観光地に近く、立地は問題なく駐車場(3台分)もあるし良いです。
แสดงความคิดเห็น: 19 เม.ย. 2016
เข้าพักวันที่: เม.ย. 2016
騙された気持ちで、もう二度と行きません
แสดงความคิดเห็น: 3 เม.ย. 2016
เข้าพักวันที่: เม.ย. 2016
立地はいいです
宿は古めですが、清潔感はあります。おじいちゃんやおばあちゃんの家に泊りに来た感覚です。お風呂はかなり狭いですが、白い濁り湯でよかったです。貸切にすることができるのもよかったです。部屋は広いですが、隣と障子1枚だけなので小さな物音も丸聞こえです。食事は普通でした。宿の方がとても距離を取っているので、気を遣わなくて楽でした。
土日宿泊一泊二食付きで9800円はとても安いと思います。
แสดงความคิดเห็น: 25 ม.ค. 2015
เข้าพักวันที่: ม.ค. 2015
ほのぼのとした白濁の温泉
大人2名と子供2名で宿泊。
金額は1泊2食部屋食で26000円です。
男湯と女湯がありますが、入り口のプレートを裏返すと貸切湯に変身するシステムで
好きなように家族で入ることができます。
白く濁った大湧谷の黒たまごを茹でているお湯と同じ白い硫黄に似た感じの
温泉でした。
部屋食もお肉を焼いたものにサラダや煮物、ご飯はたっぷりお かわり可能なジャーに
はいったままいただくことができます。
ビールは冷蔵庫に8瓶用意されています。
朝食もごくごく一般的な鮭に海苔、味噌汁に出汁巻きなどです。
おじいちゃん、、おばあちゃんの家に来たような安心感とお手頃感は最高でした。
ทำเลที่ตั้งดีมาก
139 Sengokuhara, Ashigarashimo District ฮะโกะเนะ 250-0631 คันโต ญี่ปุ่น|4.22 กม. จากใจกลางเมือง
เช็คอินและเช็คเอาท์
เช็คอินตั้งแต่:
15:00
เช็คเอาท์ก่อน:
10:00
ข้อควรรู้
โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม
โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน
