F1-Upmarket Huose in Shinjuku

+ 7

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในโตเกียวสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ F1-Upmarket Huose in Shinjuku จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
16:00
เช็คเอาท์ก่อน:
11:00
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
เครื่องปรับอากาศ
ไม่สูบบุหรี่
บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
บริการรับฝากสัมภาระ

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ F1-Upmarket Huose in Shinjuku

F1-Upmarket Huose in Shinjuku

F 1-Upmarket Huose in Shinjuku อยู่ในโตเกียวและมีบริการอ่างน้ำอุ่น ที่พักติดตั้งเครื่องปรับอากาศแห่งนี้อยู่ห่างจาก Koizumi Yakumo Memorial Park 700 ม.

ตำแหน่งที่ตั้ง

Okubo 2-10-15 โตเกียว 169-0072 คันโต ญี่ปุ่น|2.15 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

16:00

เช็คเอาท์ก่อน:

11:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ F1-Upmarket Huose in Shinjuku โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต โปรดทราบว่าคำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ที่พักนี้ไม่อนุญาตให้จัดปาร์ตี้สาวโสด ชายโสด หรืองานประเภทดังกล่าว โปรดชำระล่วงหน้าโดยโอนเงินผ่านธนาคาร ที่พักจะติดต่อท่านหลังจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร เพื่อรับมือกับโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้ใช้มาตรการเพิ่มเติมด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยอยู่ในขณะนี้ สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้จึงใช้มาตรการการเว้นระยะห่างทางกายภาพ (Physical Distancing) อย่างเข้มงวด ท่านจะต้องมัดจำเงินประกันความเสียหาย JPY 20000 เมื่อเช็คอิน โดยจะชำระเป็นเงินสด ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเมื่อเช็คเอาท์ ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเต็มจำนวนเป็นเงินสด โดยยอดเงินจะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบความเสียหายของที่พัก บริหารจัดการโดยบุคคลทั่วไป
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
มีผลตั้งแต่ต.ค. 2545 ภาษีที่พักจะถูกเรียกเก็บในโตเกียว ผู้เข้าพักต้องชำระ 100 เยนต่อผู้เข้าพักต่อคืน หากราคาห้องพักต่อคืนอยู่ที่ 10,000 เยน-14,999 เยน หรือ 200 เยนต่อผู้เข้าพักต่อคืน หากราคาห้องพักต่อคืนตั้งแต่ 15,000 เยนขึ้นไป ค่าธรรมเนียมนี้ไม่รวมอยู่ในราคารวมสำหรับห้องพักบางห้องและต้องชำระที่โรงแรม
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logocard logo

F1-Upmarket Huose in Shinjuku: คำถามที่พบบ่อย

ที่ F1-Upmarket Huose in Shinjuku คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 16:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 11:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ F1-Upmarket Huose in Shinjuku
เราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารที่ F1-Upmarket Huose in Shinjuku โปรดสอบถามกับโรงแรมเมื่อทำการจอง