ไคลเปดา

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในไคลเปดา เช่น Fortūna Guest House, Little Amber Guest House และ Amber View Apartments นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในไคลเปดาได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในไคลเปดา

เริ่มที่ ฿1,205
เริ่มที่ ฿2,209

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับไคลเปดา

รีวิวจากสมาชิก (7)
Sarah Warren
Sarah WarrenPedregoso, San Jose, Costa Rica
6/1/17

A quaint seaside town that makes a great jumping-off point for daytrips to both the Curonian Spit and beaches of Smiltyne

Jack
Jack
6/1/17

Klaipeda is an old seaside town with lots of character, it's also the closest place to get over to the Curonian Spit. It's a 5 minute ferry ride, you can take your bicycle across. Loved this place

Francis Tapon
Francis Taponซานฟรานซิสโก
6/1/17

We eventually arrived at the cute seaside town of Klaipėda. During the Prussian time, Klaipėda was called Memel. It was from the balcony of the Drama Theater where Hitler proclaimed, in 1939, that the surrounding lands were now back in German hands (which is where they had been under the Second Reich). Today, a few German wooden houses testify to the German period.

Valko Anastasia
Valko Anastasia
9/10/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในไคลเปดาสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿2,088 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,606 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,606 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,727 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿8%

วางแผนไปลิทัวเนีย