โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล

+ 49

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในKaparสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
เครื่องปรับอากาศ
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ลิฟต์
ถังดับเพลิง

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล

โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล

Hotel O 340 Comfort Hotel มีทำเลที่ตั้งอยู่ใน Kampong Batu Belah ในระยะ 5.1 กม.จากหอศิลป์ Royal Gallery Selangor และ 22 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง

3.7

196E, Jalan Sentosa 53, Off Jalan Sungai Putus, Batu Belah, 41050 Klang, Selangor Kapar 41050 มาเลเซีย|10.74 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้จึงใช้มาตรการการเว้นระยะห่างทางกายภาพ (Physical Distancing) อย่างเข้มงวด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส (COVID-19) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านได้จองที่พักนี้ตามแนวทางของรัฐบาลท้องถิ่นในจุดหมายดังกล่าวเท่านั้น ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) ในแง่ของจุดประสงค์การเดินทาง และการมีผู้เดินทางไม่เกินจำนวนสูงสุดที่อนุญาต สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักจึงกำหนดให้ต้องสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดซึ่งอยู่ในร่ม From 1st January 2023, a tourist tax of RM 10 per room per night is applied to all foreign guests. This tax is not included in the room rate and must be paid upon check-in. Guests with a valid Malaysian Identity Card or valid permanent residents MY PR Card are exempted. Currently, we accept only Vaccinated guests into our property.
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
ห้ามนำทุเรียนและมังคุดเข้ามาในโรงแรม ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 เป็นต้นไป ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศมาเลเซียจะต้องกรอก Malaysia Digital Arrival Card (MDAC) ผ่านทางพอร์ทัลตรวจคนเข้าเมืองของมาเลเซีย
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logocard logocard logocard logo

โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล: คำถามที่พบบ่อย

ที่ โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล
เราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารที่ โฮเทล O 340 คอมฟอร์ต โฮเทล โปรดสอบถามกับโรงแรมเมื่อทำการจอง