โฮดสปรูท

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในโฮดสปรูท เช่น The Belgium Inn, Switsongo Boutique B&B และ NYANI LODGE นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในโฮดสปรูทได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโฮดสปรูท

เริ่มที่ ฿1,964
เริ่มที่ ฿2,987

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโฮดสปรูท

รีวิวจากสมาชิก (3)
Wynand Meyer
Wynand Meyerเพรโทเรีย
6/1/17

This rehab centre gives more insight about animals, and how they work to rehabilitate animals back into the wild, and how they care for those who has been injured of our neglect.

PhotosofAfrica Join
PhotosofAfrica Joinโฮดสปรูท
6/1/17

www.photosofafrica.com

InstantKimmi
InstantKimmiโจฮันเนสเบิร์ก
28/10/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,537 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโฮดสปรูทแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,846 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,192 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,192 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปแอฟริกาใต้