Hotel Tejuma

+ 61

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในปูเอร์โตเดลากรูซสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ Hotel Tejuma จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ไม่สูบบุหรี่
อ่างอาบน้ำ
โทรทัศน์
ลิฟต์
ชุดปฐมพยาบาล

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hotel Tejuma

Hotel Tejuma

หากคุณพักที่Hotel Tejumaใน Puerto de la Cruz คุณสามารถเดินไปยัง Plaza del Charco และ ชายหาดเตเนริเฟ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 0.4 ไมล์ (0.7 กม.) จาก โรงละคร Timanfaya และ 0.5 ไมล์ (0.8 กม.) จาก ลา โวลา เดินชมวิวจากดาดฟ้า หรือลองใช้บริการอื่นๆ เช่น บริการ Wi-Fi ฟรี และบริการจองทัวร์/ตั๋ว โรงแรมนี้มีบริการรูมเซอร์วิส (จำกัดเวลาบริการ) ส่งอาหารถึงห้อง มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ (คิดค่าบริการ) ทุกวัน ตั้งแต่ 7:30 น. ถึง 10:30 น. มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง กล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ และลิฟต์ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในห้องพัก 20 ห้อง เตียงภายในห้องจะเป็นแบบ พร้อมฟูกเสริมที่นอน ห้องพักมีระเบียงหรือนอกชานส่วนตัว ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำพร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำฟรี

ตำแหน่งที่ตั้ง

3.9

Pérez Zamora, 51 ปูเอร์โตเดลากรูซ 38400 สเปน|0.59 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

อายุไม่เกิน 2 ปี

ฟรี

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

ราคาอาหารเช้า

฿569 (≈EUR 15)/คน

เวลาให้บริการอาหารเช้า

07:30 - 10:30 ตั้งแต่จันทร์ - อาทิตย์

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ Hotel Tejuma โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน ลูกค้าที่อายุไม่ถึง 18 ปีจะสามารถเช็คอินได้ก็ต่อเมื่อมีพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายมาด้วย Rooms with a balcony are available for an extra charge.
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
โปรดทราบว่าภายใต้พระราชกฤษฎีกา 933/2021 ซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2025 โรงแรมในสเปนอาจขอข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเมื่อเช็คอิน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อมูลระบุตัวตน ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของแขกที่อายุ 14 ปีขึ้นไป รวมถึงหลักฐานความสัมพันธ์กับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปี
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logo

Cash

Hotel Tejuma: คำถามที่พบบ่อย

Hotel Tejuma อยู่ห่างจากใจกลางเมืองปูเอร์โตเดลากรูซ 0.6 กม.
Hotel Tejuma อยู่ในปูเอร์โตเดลากรูซ สเปน และห่างจากใจกลางเมืองปูเอร์โตเดลากรูซ 0.6 กม.
ที่ Hotel Tejuma คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
ไม่มีที่จอดรถที่ Hotel Tejuma ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีที่จอดรถด้วย ให้เลือกตัวกรอง 'ที่จอดรถ' ใต้ 'สิ่งอำนวยความสะดวก' ตอนค้นหา
เราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารที่ Hotel Tejuma โปรดสอบถามกับโรงแรมเมื่อทำการจอง