แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอัลบอร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอัลบอร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอัลบอร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอัลบอร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอัลบอร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอัลบอร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอัลบอร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอัลบอร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอัลบอร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอัลบอร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัลบอร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอัลบอร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอัลบอร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอัลบอร์ก

ประเทศ

เดนมาร์ก

ความสำคัญเมือง

อัลบอร์กเป็นเมืองอุตสาหกรรมและเมืองแห่งการศึกษา เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 4 ของประเทศเดนมาร์ก อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งท่าเรือสำคัญเนื่องจากตัวเมืองตั้งอยู่ในบริเวณของลิมฟยอร์ด (Limfjord)

รัฐ

อัลบอร์ก

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาเดนมาร์กเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

โครนเดนมาร์ก (Danish Kroneหรือ DKK)

ข้อมูลสำคัญ

อัลบอร์กเป็นเมืองเก่าแก่มาตั้งแต่ยุคไวกิ้งในศตวรรษที่ 700มีชื่อเล่นว่า ‘ปารีสแห่งเขตโลกเหนือ’ มีทีมฟุตบอลชื่อดังที่เรียกว่า ‘อัลบอร์กบีเค (Aalborg BK)’นอกจากนี้คณะกรรมาธิการยุโรป (European Commission) ได้กล่าวถึงเมืองอัลบอร์กว่าเป็น ‘เมืองที่ชาวเมืองมีความพอใจกับความเป็นอยู่ของเมืองมากที่สุดในยุโรป’

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอสังเกตการณ์อัลบอร์ก (Aalborgtårnet) หอคอยที่สร้างด้วยเหล็กกล้าขัดกันเป็นตารางมีความสูงกว่า 59 เมตร แต่ตั้งอยู่บนเนินเขาจึงทำให้มีความสูงถึง 105 เมตรจากระดับน้ำทะเล  ด้านบนเป็นส่วนภัตตาคาร มีทัศนียภาพสวยงาม

โบสถ์บูดอลฟี (Budolfi Church) โบสถ์เก่าแก่สีขาวโดดเด่น ตัวโบสถ์เก่ายังหลงเหลือเพียงกองหินขนาดใหญ่ใต้ดินของโบสถ์ปัจจุบันซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 20

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่คุนสเตน (KUNSTEN Museum of Modern Art Aalborg) ตัวตึกก่อสร้างในสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน จัดแสดงผลงานศิลปะสมัยใหม่ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ได้รับการขนานนามว่าเป็น‘สถานที่จัดแสดงศิลปะในยุคศตวรรษที่ 20 ของเดนมาร์กและนานาชาติ’

พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์เมืองอัลบอร์ก (Aalborg Historical Museum) นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของเมืองอัลบอร์กและพื้นที่ใกล้เคียง เรียนรู้ประวัติศาสตร์ 1,000 ปีผ่านโบราณวัตถุจากหลากหลายยุคสมัย

ปราสาทอัลบอร์กฮัส (Aalborghus) สร้างโดยกษัตริย์คริสเตียนที่ 3 เพื่อให้เป็นป้อมปราการป้องกันเมืองทางน้ำ เนื่องจากตั้งอยู่ริมฝั่งลิมฟยอร์ด ตัวโครงสร้างเป็นครึ่งไม้ครึ่งปูน ทาสีขาว มีหลังคาและส่วนขอบเป็นสีแดง

พิพิธภัณฑ์ดีเฟนซ์แอนด์แกริสัน (Defence and Garrison Museum) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับการทหารของเดนมาร์กซึ่งประกอบด้วยทหารบก ทหารอากาศ  ทหารป้องกันดินแดน ตำรวจและหน่วยจัดการภัยฉุกเฉิน ส่วนของทหารเรือนั้นจัดแสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ทางทะเล

สวนสัตว์เมืองอัลบอร์ก (Aalborg Zoo) ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางของเมือง ชมสัตว์กว่า 126 สายพันธุ์ กว่า 1,500 ตัว นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รักษาพันธุ์สัตว์เสี่ยงใกล้สูญพันธุ์และศูนย์วิจัยค้นคว้าพันธุ์สัตว์อีกด้วย

โบสถ์แห่งพระแม่อันศักดิ์สิทธิ์ (Abbey of Our Lady) ในอดีตเป็นสำนักแม่ชีของนิกายเบเนดิค ผ่านการปรับปรุงบูรณะและการเปลี่ยนแปลงนิกายหลากหลายครั้ง ส่วนหอคอยของโบสถ์เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์บนตราเมือง

ศูนย์วัฒนธรรมอัทสัน (Utzon Center) ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่ริมน้ำ เป็นสถานที่จัดแสดงที่ตั้งชื่อตามจอร์น อัทสัน (Jørn Utzon) สถาปนิกชาวเดนมาร์กซึ่งเป็นผู้ออกแบบโอเปร่าเฮาส์เมืองซิดนีย์ ภายในมีการจัดแสดงผลงานของอัทสัน รวมถึงงานสถาปัตยกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศที่น่าสนใจ

ลินด์โฮล์มฮอเย (Lindholm Høje) พื้นที่ขุดค้นทางโบราณคดีที่มีการค้นพบบริเวณสุสานและร่องรอยการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์โบราณ เป็นหลักฐานทางโบราณคดีที่สำคัญของประวัติศาสตร์เดนมาร์กในยุคเหล็กเจอมานิคและยุคไวกิ้ง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในอัลบอร์ก

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

เอสเอเอส (SAS)

การบินไทย (Thai Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอัลบอร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอัลบอร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอัลบอร์กที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด