แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอาร์ฮุสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอาร์ฮุสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอาร์ฮุสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอาร์ฮุส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอาร์ฮุสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอาร์ฮุสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอาร์ฮุสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอาร์ฮุสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอาร์ฮุสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอาร์ฮุสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาร์ฮุสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอาร์ฮุสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอาร์ฮุสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอาร์ฮุส

ประเทศ

เดนมาร์ก

ความสำคัญเมือง

เมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศเดนมาร์ก เป็นเมืองเก่าแก่ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่  8 โดยชาวไวกิ้งที่มาตั้งรกรากในประเทศ ตัวเมืองตั้งอยู่บรืเวณชายฝั่งจึงมีความเจริญทางเศรษฐกิจด้านการค้าทางเรือ โดยเฉพาะการขนส่งสินค้าทางการเกษตร ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของภูมิภาค

รัฐ

อาร์ฮุส (Aarhus Municipality)

เขตการปกครอง

6 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาเดนมาร์กเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

โครนเดนมาร์ก (Danish Krone หรือ DKK)

ข้อมูลสำคัญ

อาร์ฮุสมีประวัติศาสตร์ทางดนตรีที่โดดเด่น เริ่มตั้งแต่การบูมของดนตรีแจ็สในช่วงปี ค.ศ. 1950 และดนตรีร็อคในทศวรรษต่อมา ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘เมืองหลวงทางดนตรีร็อคของประเทศ’ ในช่วงปี ค.ศ. 1970-1980 เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน ‘เมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปประจำปี 2017’

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเมืองเก่า (The Old Town) หรือ Den Gamle By เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง จัดแสดงตึกและอาคารสำคัญๆ ทางประวัติศาสตร์ของประเทศ เดินชมวิถีการใช้ชีวิตของชาวเมืองในสมัยก่อนผ่านที่อยู่อาศัย

สวนพฤกษศาสตร์เมืองอาร์ฮุส (Aarhus Botanical Gardens) สวนร่มรื่นขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว่า 53 เอเคอร์ ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​ 1875 พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นที่ตั้งของย่านเมืองเก่า

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอารอส (ARoS Aarhus Kunstmuseum) พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ไฮไลท์คือจุดชมวิวด้านบนที่เรียกว่า ‘วิวพานอรามาสีรุ้ง (Your Rainbow Panorama)’ ซึ่งเป็นทางเดินวงกลมเพื่อชมเมืองในมุมกว้างผ่านกระจกไล่สีรุ้ง

วิหารเมืองอาร์ฮุส (Aarhus Cathedral) โบสถ์ที่สูงที่สุดและยาวที่สุดของประเทศ มีชื่อเสียงเรื่อง ฉากแท่นบูชา (Altarpiece) ซึ่งเป็นงานไม้แกะสลักและภาพเขียนบนบานพับ 5 บาน

โบสถ์พระแม่ (Church of Our Lady) โบสถ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง เป็นที่รู้จักสำหรับโบสถ์หินขนาดเล็กที่ซ่อนอยู่ในชั้นใต้ดิน

สวนมาเซลิสเบิร์ก (Marselisborg) สวนตอนบนสุดของพื้นที่สีเขียวของเมืองที่เริ่มตั้งแต่ทางตอนใต้ของใจกลางเมืองไปจนถึงด้านชายฝั่งทางตอนใต้ของเมือง มีส่วนทางเดินป่าและปั่นจักรยาน

สถานีรถไฟสินค้าเก่า (Corral del Carbón) ศูนย์กลางทางศิลปะและวัฒนธรรมของเมือง โดยพัฒนาสถานีรถไฟเก่าให้เป็นโรงละคร สตูดิโอ ที่แสดงคอนเสิร์ตและที่จัดเวิร์คชอปต่างๆ

ปราสาทมาเซลิสเบิร์ก (Marselisborg Palace) ที่พำนักของราชวงศ์เดนมาร์ก เป็นพระตำหนักฤดูร้อนของพระราชินีมากาเร็ตที่ 2 (Queen Margrethe II) มาตั้งแต่ปี ค.ศ.​ 1967

สวนสนุกทีวอลี (Tivoli Friheden) สวนสนุกของเมืองอาร์ฮุส ตั้งอยู่ในบริเวณสวนมาเซลิสเบิร์ก มีเครื่องเล่นกว่า 40 ชนิด

พิพิธภัณฑ์มอสการ์ด (Moesgaard Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีและวัฒนธรรมของชาติพันธุ์ต่างๆ ทั่วโลก มีการจัดแสดงโบราณวัตถุของเดนมาร์กด้วยวิธีการสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ไวกิ้งอีกด้วย

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

เอสเอเอส (SAS)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอาร์ฮุสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอาร์ฮุส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อาร์ฮุส

คำถามที่พบบ่อย

อาร์ฮุสมีสนามบิน 1 แห่ง: อาร์ฮุส
EgyptAir, Sun-Air, สิงคโปร์แอร์ไลน์, easyJet, Danish Air Transport, Ryanair, CityJet และ Croatia Airlines มีบริการบินตรงไปอาร์ฮุส
เดือนที่มีตั๋วบินไปอาร์ฮุสถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด