แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาดานาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอาดานาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาดานาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอาดานาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอาดานาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอาดานา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอาดานาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอาดานาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอาดานามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาดานาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอาดานาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอาดานาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาดานาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอาดานาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอาดานาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอาดานาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาดานาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอาดานาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอาดานาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอาดานา

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของจังหวัดอาดานาในแถบเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Region) ของประเทศตุรกี เป็นศูนย์กลางการปกครองของจังหวัดอาดานา มีเขตเมืองหลวงที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ เป็นแหล่งการเงินที่สำคัญทางตอนใต้ของประเทศตุรกี เคยได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 25 เมืองแห่งอนาคตของทวีปยุโรปในช่วงปีค.ศ. 2006/2007 โดยนิตยสารการลงทุนต่างชาติ (Foreign Direct Investment) นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่เป็นแหล่งเกษตรกรรมหลักแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

รัฐ

จังหวัดอาดานา (Adana Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

อยู่ทางตอนใต้ของประเทศตุรกี ริมฝั่งแม่น้ำเซย์ฮาน (Seyhan River)

สกุลเงิน

ลีราใหม่ตุรกี (New Turkish Liraหรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ย้อนไปได้ถึง 6000 ปีก่อนคริสตกาล ส่งผลให้มีส่วนของอาคารบ้านเรือนและศาสนสถานโบราณหลายแห่ง มีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และศิลปะแขนงต่างๆ มากมาย และเป็นเมืองที่มีสเตเดียมกีฬาขนาดใหญ่ เป็นที่จัดงานกีฬาสำคัญๆ หลายงาน เช่น งานประเพณีบาสเกตบอลคนพิการแห่งทวีปยุโรป งานกีฬาบาสเกตบอลคนพิการรุ่นเยาวชนแห่งทวีปยุโรป การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์ยุโรป และแมตซ์ฟุตบอลนัดสำคัญๆ ของประเทศตุรกี นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีสวนสาธารณะมากมายอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอนาฬิกาประจำเมือง (The Great Clock Tower) สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1882 เป็นหอนาฬิกาที่สูงที่สุดในประเทศตุรกี

หอรามาซานอกลู (Ramazanoglu Hall) สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1495 อาคารสามชั้นที่สร้างด้วยอิฐและหิน เป็นหนึ่งในอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของตุรกี

โรงอาบน้ำโบราณ (Çarsi Hamam) โรงอาบน้ำที่ใหญ่ที่สุดของเมือง สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1529 ภายในสร้างด้วยหินอ่อน

โรงอาบน้ำโรมัน (Irmak Hamam) เป็นโรงอาบน้ำที่บูรณะขึ้นมาจากโรงอาบน้ำโรมันโบราณบริเวณริมแม่น้ำเซย์ฮาน ในปีค.ศ. 1494

สุเหร่าซาบานซี่ (Sabancı Central Mosque) สุเหร่าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตุรกีและเป็นหนึ่งในมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในแถบตะวันออกกลาง มีงานสถาปัตยกรรมคล้ายกับมิสยิดสีฟ้าในกรุงอิสตันบูล สุเหร่าแห่งนี้สร้างขึ้นบนพื้นที่ของสุสานชาวอาร์มีเนียน (Armenian) เปิดทำการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1998

สุเหร่าอูลู คามิล (Ulu Cami) สุเหร่าโบราณแห่งศตวรรษที่ 16 แต่เดิมเคยเป็นสุเหร่าที่ใหญ่ที่สุดของเมืองก่อนที่จะสร้างสุเหร่าซาบานซี่ ขึ้นชื่อว่าเป็นสิ่งก่อสร้างในยุคเมดิอิวัลที่มีความสวยงาม

สวนดิลเบริเออร์ (Dilberler SekisiPark) สวนสาธารณะริมเขื่อน มีจุดชมวิวริมสวยงามเป็นถนนเลียบริมน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เมือง

เซ็นทรัลพาร์ค (Central Park-Merkez Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมสองฝั่งของแม่น้ำเซย์ฮาน ขึ้นชื่อเรื่องการจัดวางรูปแบบสวน มีส่วนของสวนผลไม้ สวนจีน สมาคมพายเรือของเมืองและร้านกาแฟ 2 แห่งภายในสวน

สวนพฤกษศาสตร์สุไลมาน (Süleyman Demirel Arboretum) สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่มีคอลเลคชั่นของไม้ยืนต้นเนื้อหนาและพันธุ์ไม้อื่นๆ อีกกว่า 512 สายพันธุ์ เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาวิจัยพันธุ์ไม้แห่งมหาวิทยาลัยซุคุโรวา (Çukurova University)

ถนนซิยาปาซ่า (Ziyapasa Blvd) ถนนร่มรื่นด้วยแนวต้นไม้ตลอดทาง เป็นแหล่งร้านค้าร้านอาหารมากมายของเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในอาดานา

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สายการบินซาอุเดีย (Saudia)

ปีกาซัส แอร์ไลน์ (Pegasus Airlines)

แอตลาสโกลบอล (Atlasglobal)

โอนูร์แอร์ (Onur Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอาดานาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอาดานา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อาดานา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด