แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์ ราคาถูก

 

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอาเลซันด์  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอาเลซันด์  ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอาเลซันด์  ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอาเลซันด์   อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอาเลซันด์  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอาเลซันด์  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอาเลซันด์  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอาเลซันด์  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอาเลซันด์  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอาเลซันด์  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาเลซันด์  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอาเลซันด์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอาเลซันด์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอาเลซันด์

ประเทศ

ราชอาณาจักรนอร์เวย์

ความสำคัญเมือง

อาเลซันด์เป็นเมืองท่าริมทะเลเก่าแก่ มีอ่าวสำหรับการหาปลาที่สำคัญที่สุดในประเทศนอร์เวย์ นอกจากนี้ยังมีอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเจริญ ภูมิประเทศมีลักษณะเป็นเกาะหลายๆ แห่งประกอบกันเป็นเมือง

รัฐ

ซันน์มอร์ (Sunnmore)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษานอร์วีเจียนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทางตะวันออกค่อนมาทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

นอร์วีเจียนโครน (Norwegian Krone หรือ NOK)

ข้อมูลสำคัญ

อาเลซันด์เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่ที่เรียกว่า อาร์ตนูโว (Art Nouveau) ซึ่งเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปี ค.ศ.​1890–1910 มีลักษณะเป็นการก่อสร้างที่เน้นความโค้งมนและกลมกลืนกับธรรมชาติ ภูมิอากาศเป็นแบบเมืองริมทะเล หน้าหนาวไม่หนาวจัดและหน้าร้อนไม่ร้อนมาก

 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์เมืองอาเลซันด์(Aalesunds Museum) จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมือง โดยเฉพาะเหตุการณ์สำคัญๆ เช่น ไฟไหม้ครั้งใหญ่ที่ทำลายตัวเมืองเก่าไปเกือบหมดในปี ค.ศ.​1904 หรือเรื่องราวเกี่ยวกับการประมงที่เป็นเศรษฐกิจที่สำคัญ

แอตแลนติกซีพาร์ค (Atlantic Sea-Park) อควาเรียมขนาดใหญ่ซึ่งถือเป็นอควาเรียมน้ำเค็มที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแถบสแกนดิเนเวีย ตั้งอยู่ติดริมทะเลสามารถมองเห็นไปยังชายฝั่งและเกาะใกล้เคียงได้ด้วย

จูเกนด์สติลเซนเทเรต (Jugendstilsenteret) เป็นศูนย์ศิลปะสไตล์อาร์ตนูโวที่ตั้งอยู่กลางเมืองอาเลซันด์ ตั้องยู่ในตึกที่มีสถาปัตยกรรมอาร์ตนูโวซึ่งในอดีตเป็นร้านเภสัชกรรมชื่อ สวอนฟาร์มาซี (Swan Pharmacy)

คิวบ์ (KUBE) พื้นที่จัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยของศิลปินชาวนอร์เวย์ รวมถึงเป็นสถานที่จัดงานแสดงการออกแบบและสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ ชั้นบนสามารถมองเห็นวิวอ่าวที่สวยงามได้

โบสถ์เมืองอาเลซันด์ (Ålesund Church) โบสถ์หินขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางเมือง สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​ 1909 สามารถจุคนได้ถึง 800 คน

พิพิธภัณฑ์ซันน์มอร์(Sunnmore Museum) พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่รวบรวมตึกอาคารที่ก่อสรางแบบดั้งเดิมมาจัดแสดง นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของภูมิภาคซันน์มอร์

จุดชมวิวไนเวน (Kniven Viewpoint) ตั้งอยู่บนเนินอัคสลา (Aksla Hill) ต้องเดินขึ้นบันได้จำนวน 418 ขั้นเพื่อไปถึงจุดชมวิวนี้ สามารถมองเห็นตัวเมือง เกาะเล็กเกาะน้อยรอบๆ รวมถึงทะเลเหนือที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา

พิพิธภัณฑ์ทางการประมง (Fiskerimuseet) เรียนรู้เกี่ยวกับการประมงของเมืองอาเลซันด์ ทั้งทางด้านประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 100 ปี และการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลา เช่น น้ำมันตับปลา (Cod-Liver Oil) หรือ ปลาเค็ม (Klippfisk)

โบสถ์กุหลาบ (Rose Church) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1789 ภายนอกดูธรรมดา แต่ภายในมีภาพเขียนเกี่ยวกับเรื่องราวจากคัมภีร์ ไบเบิลและนักบุญต่างๆ ปรากฎอยู่บนผนัง เพดานหรือแม้กระทั่งเสาต่างๆ มีความสวยงาม

อนุสาวรีย์โรลลอน (Rollon Statue) แวะถ่ายรูปกับอนุสาวรีย์ของกษัตริย์ผู้ก่อตั้งอาณาจักรนอมังดี และเป็นต้นตระกูลของกษัตริย์วิลเลียมผู้พิชิต (William the Conqueror) ของอังกฤษ

 

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอสเอเอส (SAS)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อาเลซันด์ไวกร้า

คำถามที่พบบ่อย

อาเลซันด์ไวกร้ามีสนามบิน 1 แห่ง: อาเลซันด์ไวกร้า
Delta, airBaltic, KLM Cityhopper, สิงคโปร์แอร์ไลน์, KLM, Aeroflot, แอร์ฟรานซ์ และ Norwegian Air International มีบริการบินตรงไปอาเลซันด์ไวกร้า
เดือนที่มีตั๋วบินไปอาเลซันด์ไวกร้าถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด