แผนที่

ตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไกเซรีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปไกเซรีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไกเซรีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปไกเซรีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปไกเซรีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปไกเซรี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปไกเซรีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในไกเซรีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากไกเซรีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไกเซรีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปไกเซรีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วไกเซรีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไกเซรีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไกเซรีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วไกเซรีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินไกเซรีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไกเซรีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในไกเซรีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปไกเซรีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับไกเซรี

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองขนาดใหญ่และเป็นเมืองอุตสาหกรรมในบริเวณคาบสมุทรอนาโตเลียตอนกลางถือเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญ และมักได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งใน ‘เสือแห่งอนาโตเลีย (Anatolian Tiger)’ นอกจากนี้ในอดีตยังเป็นเมืองที่มีความสำคัญในยุคราชวงศ์เชลจุค (Seljuk)

รัฐ

อนาโตเลียกลาง

เขตการปกครอง

16 เขต (Metropolitan Districts)

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ลีราตุรกี (Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

ไกเซรีตั้งอยู่บริเวณตีนเขาของภูเขาเออร์ซิเยส (Mount Erciyes) ซึ่งเป็นภูเขาไฟหมดพลัง จึงเป็นเมืองยอดนิยมของนักปีนเขา และยังเป็นเมืองพักระหว่างทางไปคัปปาโดเชีย (Cappadocia) ในตัวเมืองเองก็มีสถานที่เที่ยวสะท้อนมรดกทางวัฒนธรรมที่เก่าแก่น่าดูชมมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งอารยธรรมเซลจุค (Museum of Seljuk Civilisation) เดิมเป็นตึกโรงพยาบาลที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 โดยกษัตริย์แห่งราชวงศ์เซลจุค ปัจจุบันจัดแสดงเกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมเซลจุค

พิพิธภัณฑ์ทางชาติพันธุ์ (Ethnography Museum) หรือGupgupoglu Konagi ตั้งอยู่ในคฤหาสน์ขนาดใหญ่ซึ่งเคยเป็นที่พักของกัปกัปโอกลู (Ahmet Mithat Gupgupoglu) นักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียง

โบสถ์อาร์มีเนียน (Surup Krikor Lusavoriç Kilise) โบสถ์เก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ที่เพิ่งได้รับการบูรณะ มีภาพวาดรูปเปลวไฟที่เป็นนิมิตรของเซนต์เกรกอรี นักบุญที่เติบโตในเมืองไกเซอรี

แม่น้ำซามานตี (Zamantı River) แม่น้ำสายสำคัญที่ตัดผ่านเมืองไกเซรี มีกิจกรรมยอดนิยมคือ การพายเรือล่องแก่ง

พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดี (Archaeological Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีนิทรรศการที่น่าสนใจ เช่น โบราณวัตถุที่ขุดพบจากบริเวณเมืองโบราณกุลเทป (Kültepe)

เมืองโบราณกุลเทป (Kültepe) บริเวณขุดค้นพบทางโบราณคดีที่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 กิโลเมตร มีชื่อเรียกโบราณว่า ‘คาเนช (Kaneš)’

ปราสาทไกเซรี (Kayseri Castle) สิ่งก่อสร้างโบราณตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน มีความโดดเด่นด้วยกำแพงหินบะซอลต์สีดำตั้งตระหง่าน ตัวปราสาทปัจจุบันเป็นการก่อสร้างของกษัตริย์ราชวงศ์เชลจุคในศตวรรษที่ 13

สุลต่านฮาน (Sultan Han) ที่ประทับลักษณะเป็นกองคาราวานของราชวงศ์เชลจุคที่สร้างตั้งแต่ปี ค.ศ. 1230 เพิ่งได้รับการบูรณะ

มาห์เพรีฮูนัตฮาตุนคอมเพล็กซ์ (Mahperi Hunat Hatun Complex) กลุ่มสิ่งก่อสร้างโบราณในยุคราชวงศ์เซลจุค ประกอบด้วยส่วนปราสาทและส่วนสุเหร่าที่ปัจจุบันยังคงใช้งานอยู่

อดีตโรงเรียนการช่าง (Ahi Evran Zaviyesi) เป็นที่สอนงานหัตถกรรมและงานฝีมือในศตวรรษที่ 13 ปัจจุบันเปิดเป็นที่ขายงานศิลปะและงานหัตกรรมต่างๆ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในไกเซรี

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในไกเซรีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปไกเซรี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปไคเซรีที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด