แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบาห์เรนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบาห์เรนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบาห์เรนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบาห์เรนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบาห์เรนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบาห์เรน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบาห์เรนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบาห์เรนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบาห์เรนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบาห์เรนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบาห์เรนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบาห์เรนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบาห์เรนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบาห์เรนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบาห์เรนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบาห์เรนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบาห์เรนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบาห์เรนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบาห์เรนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบาห์เรน

ประเทศ

ราชอาณาจักรบาห์เรน

ความสำคัญเมือง

บาห์เรนเป็นเกาะทางทะเลบนอ่าวเปอร์เซีย โดยมีสะพานเชื่อมต่อกับประเทศซาอุดีอาระเบียและกำลังสร้างสะพานเชื่อมไปยังประเทศกาตาร์ซึ่งเป็น 2 ประเทศที่อยู่ใกล้บาห์เรนมากที่สุด โดยเกาะนี้มีฐานะเป็นทั้งเมืองและประเทศโดยแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 12 เขต ซึ่งมีมานามา (Manama) เป็นเขตปกครองหลักและศูนย์กลางของประเทศ เป็นเกาะที่มีชายหาดสวยงาม แต่ก็เป็นเกาะทะเลทราบที่ต้นไม้ทางธรรมชาติหาได้ยากจากที่นี่

รัฐ

-

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอาหรับเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดีนาร์บาห์เรน (Bahraini Dinar หรือ BHD)

ข้อมูลสำคัญ

บาร์เรนมีสนามบินด้วยการ 2 สนามบินทางทิศเหนือและใต้ของเกาะ เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางรถยนต์อันทันสมัยและครอบคลุมตัวเมือง มีสะพานเชื่อมไปยังเมืองอัลโคบาร์ของซาอุดิอาระเบีย แต่ด้วยความที่เป็นเกาะทะเลทรายจึงทำให้ที่มีมีอากาศค่อนข้างร้อนและแทบไม่มีน้ำฝนเลยในแต่ละปี โดยอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23– 30.1 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดกูไดไบยา (Gudaibiya Mosque) มัสยิดสีขาวสวยงามของบาห์เรนที่โดดเด่นด้วยหอระฆังสูงเด่น ตัวอาคารมีสีขาวและสร้างขึ้นอย่างเรียบง่ายในแบบสมัยใหม่ นับเป็นหนึ่งในศูนย์รวมจิตใจของชาวมุสลิมในมานามา

มัสยิดคฮามิส (Khamis Mosque) หนึ่งมัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในตะวันออกกลาง มีหลักฐานการสร้างมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 7 ปัจจุบันเป็นโบราณสถานที่เหลือเพียงเสาอาคารจากหินทราย ซุ้มอิฐ และที่ยืนยงเหนือกาลเวลาคือหอคอยสูง 113เมตร

วัดบาร์บาร์ (Barbar Temple) โบราณสถานเก่าแก่ของบาห์เรนทางตะวันตกเฉียงเหนือประกอบด้วยโบราณสถาน 3 แห่ง โดยมีประวัติว่าถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ 3,000 ปีก่อนคริสตกาล และเป็นหนึ่งในมรดกโลกของบาห์เรนอีกด้วย

ปราการอะรัด (Arad Fort) ป้อมปราการหินทรายที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 ถือเป็นหนึ่งในสิ่งก่อสร้างที่สำคัญที่สุดในบาห์เรน ปัจจุบันยังมีสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ ประกอบด้วยรั้วกำแพงและหอคอยเตี้ยตามมุมของอาคาร 4 ด้าน

ภูเขาควัน (Mountain of Smoke) หรือจาบาล แอด ดัคฮาน เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในบาห์เรน แต่ความสูงของมันนั้นมีเพียง 134 เมตรเท่านั้น ที่ได้ชื่อนี้มาก็มาจากหุบเขานี้ปกคลุมไปด้วยหมอกควันในวันที่มีความชื้นสูง

หาดมูฮารัค (Muharraq Beach) ชายหาดขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของบาห์เรน เป็นย่านทันสมัยที่เต็มไปด้วยรีสอร์ท บบ้านสุดหรู และที่พักตากอากาศราคาแพง น้ำทะเลค่อนข้างตื้น โดยเป็นที่จับและจอดเรือเร็วขนาดเล็กอีกด้วย

หมู่เกาะฮาวาร์ (Hawar Islands) หมู่เกาะสวยๆ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของบาห์เรนใกล้กับอาณาเขตของประเทศกาตาร์ แต่ละเกาะค่อนข้างต่ำและเป็นเนินทรายเป็นส่วนใหญ่ โดยเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสุดหรูหลายแห่ง

ดูราต์ อัล บาห์เรน (Durrat Al Bahrain) โครงการเมกะโปรเจคของบาห์เรนที่เทียบได้กับดูไบแห่งใหม่ โดยเป็นหมู่เกาะรูปทรงแปลกที่เกิดขึ้นจากการถมทะเลทั้งหมด และมองเห็นได้จากอวกาศ ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมที่พักสุดหรูราคาแพง

ย่านมานามา (Manama Downtown) ศูนย์การทางเศรษฐกิจและการปกครองของประเทศ และยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูงอันทันสมัย มีวิวที่สวยงามจากระยะไกล และมานามายังมีการถมชายหาดเพื่อเพิ่มพื้นที่พักผ่อนอีกด้วย

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบาห์เรน (Bahrain National Museum) สถานที่เก็บรวบรวมเรื่องราวทั้งหมดของประเทศบาห์เรน ทั้งประวัติศาสตร์ และโบราณคดีที่มีประวัติมายาวนานกว่า 6,000 ปี ทั้งของใช้ โบราณวัตถุ และของสะสมสำคัญ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบาห์เรน

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบาห์เรนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบาห์เรน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบาห์เรนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด